Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt?

HHT - Trong khi scandal tình cảm của Chanyeol (EXO) đang gây ồn ào khắp mọi mặt trận thì Rosé vô cớ bị kéo vào câu chuyện, thậm chí Dispatch cũng bị vạ lây.

Tâm điểm bàn tán của fan K-Pop ngày hôm nay chắc hẳn là vụ việc Chanyeol bị một người nhận là bạn gái cũ bóc phốt, tố cáo tính cách thật của nam idol. Trong khi netizen còn đang xôn xao thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện tấm hình mờ nhòe được cho là chụp Chanyeol và Rosé đang đi chơi riêng.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? - ảnh 1 Bức hình khiến nhiều người xôn xao hóa ra là ảnh ghép

Tấm hình này còn được đóng logo của “hung thần showbiz” Dispatch, càng khiến nhiều người tin rằng thành viên của EXO và BLACKPINK đã từng có mối quan hệ bí mật và như thế, Rosé chính là một trong những cô gái mà Chanyeol qua lại cho dù đã có bạn gái.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? - ảnh 2 Chanyeol đang gặp rắc rối tình cảm 

Tuy nhiên, fan của cả hai idol đã lên tiếng làm rõ sự thật: Đây chỉ là một tấm ảnh ghép đã từng xuất hiện từ năm 2018 rồi gắn logo Dispatch chứ không phải ảnh do Dispatch chính thức công bố. Chính “hung thần showbiz” cũng không thể ngồi yên khi nhìn bức ảnh giả mạo đang lan truyền khắp nơi nên đã khẳng định sẽ khởi kiện những ai phát tán các bức ảnh tự ý gắn logo của họ.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? - ảnh 3 Dispatch đã tuyên bố rất gắt trước những bức hình giả mạo có liên quan đến Rosé
Hiếm khi nào Dispatch phản ứng gay gắt như thế trước những tấm ảnh giả mạo, cho thấy "hung thần showbiz" không muốn có liên quan tới những tin đồn ác ý, ảnh hưởng đến hình ảnh của nhiều idol.

Rosé “nằm không cũng trúng đạn” vì tự dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol

Vì đã từng có ảnh chụp chung với nam thần nhà EXO, đồng thời cũng là cặp đôi idol từng được netizen nhiệt tình ship, Rosé (BLACKPINK) bỗng dưng bị lôi vào scandal ngoại tình của Chanyeol, có người còn “đoán già đoán non” rằng Rosé có thể cũng nằm trong danh sách mà nam idol từng dính tin đồn hẹn hò.

Sốc: Chanyeol (EXO) bị một người xưng là bạn gái cũ tố ngoại tình, nói xấu thành viên khác

Tuy chưa biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng tiết lộ của cô gái tự xưng là bạn gái cũ Chanyeol cũng đang khiến netizen bàng hoàng.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo?

Qua những gì netizen bình luận về tin một thương hiệu mỹ phẩm chính thức gỡ ảnh quảng cáo của Irene thì trưởng nhóm Red Velvet giờ đã thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Chỉ vì một bức ảnh, Park Min Young lại bị nghi đang hẹn hò Park Seo Joon

Tin đồn "thư ký" Park Min Young và "chủ tịch" Park Seo Joon bí mật hẹn hò tưởng như đã nguội lạnh thì nay lại bùng nổ trở lại vì chính hành động đáng ngờ của người trong cuộc.

Tấm ảnh này của Rosé và Chanyeol có gì bất thường mà Dispatch phải tuyên bố cực gắt? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!