Tập cuối của “Itaewon Class” đã lên sóng và mọi người chỉ bàn tán hai chuyện này

HHT - Không phải nội dung phim, không phải bình luận về đoạn kết, khán giả quan tâm đến hai chuyện khác của tập cuối “Itaewon Class” cơ.

Thật may là dù Itaewon Class có rơi vào cảnh “đầu voi đuôi chuột” khi càng về sau càng đuối hơn trước, nhưng tập cuối vẫn khiến khán giả hài lòng mãn nguyện. Đặc biệt là hai chi tiết tưởng như không liên quan lắm đến hành trình trả thù của nhân vật chính Ro Yi.

Itaewon Class tập cuối có gì thú vị - ảnh 1 Cái kiếng chân khiến nhiều người tò mò

Sau tất cả, Ro Yi và Yi Seo đã trở thành một đôi, dành cho nhau một nụ hôn không thể ngọt ngào hơn. Phân cảnh Yi Seo kiễng chân lên để chạm môi Ro Yi vừa khiến khán giả rung rinh vì ngọt lịm tim, vừa làm mọi người tò mò về chiều cao của hai diễn viên.

Bởi Kim Da Mi (vai Yi Seo) vốn đã cao 1m70, thuộc dạng khủng trong các diễn viên nữ của Hàn Quốc rồi mà vẫn phải kiễng chân thì rút cục Park Seo Joon (vai Yo Ri) còn có chiều cao đáng nể đến thế nào?

Itaewon Class tập cuối có gì thú vị - ảnh 2 Kim Da MI đã cao nhưng Park Seo Joon còn cao hơn

Hóa ra là Park Seo Joon cao tới 1m85, nên dù Kim Da Mi có cao thì anh vẫn khiến cô trở nên bé nhỏ khi đứng cạnh mình. Khoảng cách chênh lệch 15 cm cũng được khán giả khen là vừa phải, không lệch nhiều tạo ra cặp đôi “cột đèn máy nước” mà vẫn đủ để nàng phải kiễng chân lên khi hôn.

Itaewon Class tập cuối có gì thú vị - ảnh 3 Park Bo Gum xuất hiện cực đẹp trai và khiến hội chi em mất nghị lực

Một nhân vật chiếm spotlight khác chính là vai khách mời của Park Bo Gum. Đâu có ngờ anh chàng lại vào vai một đầu bếp đi xin việc ở tiệm ăn của Soo Ah được chứ. Một chàng đầu bếp vừa giỏi vừa đẹp như thế này thì Soo Ah nhận vào ngay lập tức, thậm chí còn thấy tim mình đập mạnh nữa kìa.

Itaewon Class tập cuối có gì thú vị - ảnh 4 Chàng đầu bếp khiến cô chủ xiêu lòng

Ngay sau khi phân cảnh này lên sóng, Park Bo Gum đã trở thành từ khóa được người Hàn tìm kiếm nhiều nhất, hơn hẳn các thông tin khác liên quan đến tập cuối của Itaewon Class.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!