DMCA.com Protection Status

Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore"

HHT - Betty là tên một nhân vật tưởng tượng do Taylor Swift tạo nên trong album vừa ra mắt "folklore". Các Swifties đã có suy đoán khá chính xác về nguồn gốc của cái tên này.

Taylor Swift tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album
Trong album folklore, Taylor Swift đã kể chuyện tình tay ba giữa James, Inez và Betty. Các fan mau chóng nhận ra James và Inez là tên hai con gái của vợ chồng Ryan Reynolds và Blake Lively. Taylor đã là bạn của Blake Lively trong suốt nhiều năm qua, và "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thậm chí còn công khai khen ngợi album mới folklore của Taylor.
Taylor Swift tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "Gia đình kiểu mẫu" của Ryan Reynolds và Blake Lively
Vì thế, các fan nghĩ rằng Betty chính là tên người con thứ ba của cặp vợ chồng nổi tiếng. Cặp đôi chưa từng công khai tên của bé gái sắp chào đời. Tuy nhiên, vì con gái James của họ từng góp giọng trong bài hát Gorgeous của Taylor, nên có khả năng Blake đã tin tưởng cho Taylor công khai tên công chúa nhỏ.
Mới đây, Taylor đã chia sẻ về câu chuyện đằng sau bài hát betty. Cô viết lời bài hát từ góc nhìn của một cậu trai 17 tuổi vừa đánh mất tình yêu của đời mình. Khi được hỏi về nguồn gốc cái tên Betty, Taylor thừa nhận: "Tôi đặt tên các nhân vật theo tên của những người con của bạn bè tôi." Điều này có nghĩa giả thuyết của fan là hoàn toàn chính xác.

Review album “folklore“: “Kỳ quan âm nhạc” xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Taylor Swift

Đột ngột phát hành album mới mà không cần chiến lược quảng bá dài hơi, Taylor Swift vẫn đủ sức chiếm trọn trái tim khán giả và giới phê bình nhờ khả năng sáng tác tuyệt vời của mình.

“Nhạc sĩ ma” trong album “folklore” đang gây bão của Taylor Swift thật ra là ai?

Nếu nhìn kĩ đến từng dòng credit của album "folklore", bạn sẽ nhận ra một cái tên lạ hoắc: William Bowery. Điều đáng nói là người này thật ra... không hề tồn tại!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!