“Thả thính” single mới, BLACKPINK tiếp tục “bắt” fan đoán mò danh tính nghệ sĩ hợp tác

HHT - Hôm nay BLACKPINK vừa tung ra poster mới cho single sắp ra mắt của nhóm, đồng thời tiết lộ luôn ngày phát hành single chính thức là 28/8.

Cụ thể, single mới sẽ được phát hành vào ngày 28/8. Tuy nhiên, có vẻ như YG Entertainment đang muốn "câu dẫn" đến tận cùng, khi nhất quyết chưa chịu tiết lộ tên single cũng như tên nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng BLACKPINK.
Poster mới của single sắp phát hành ngày 28/8
Tuy nhiên, ít nhất là qua poster, các fan có thể đoán được BLACKPINK sẽ đi theo concept mùa Hè. Trên poster, Jisoo cầm hoa hướng dương, Jennie cầm trái lựu đỏ, còn Lisa cầm trái cherry. Đây đều là những thứ khiến chúng ta dễ liên tưởng đến mùa Hè.
Như Hoa Học Trò đã đưa tin, Ariana Grande có thể là nghệ sĩ featuring trong single sắp tới của BLACKPINK. Ngoài ra, còn có giả thuyết là YG đã mời được Selena Gomez, nhất là khi YG vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận tin đồn này.
Với 85 triệu view, How You Like That đã trở thành MV có số lượt xem cao nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu. Các BLINK đang rất kỳ vọng single mới thậm chí sẽ còn tiến xa hơn thế.

Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot

Các xu hướng thời trang và ngoại hình đôi khi thay đổi đến chóng mặt. Mới hồi đầu năm nay, tóc màu xanh cổ điển còn đang khiến nhiều bạn mong ngóng chờ đợi đến khi nghỉ Hè để được nhuộm, thì bây giờ xu hướng đó đã không còn "hot" nữa.

“Thánh tái chế” Jennie (BLACKPINK): Một sợi ruy băng gói quà biến thành đủ kiểu phụ kiện

Khả năng sáng tạo của Jennie (BLACKPINK) phải nói là quá đỉnh khi từ một sợi dây gói quà của Chanel mà cô nàng tạo thành nhiều phụ kiện thời trang khác nhau, kéo theo rất nhiều trào lưu “sống xanh cùng dây gói quà hàng hiệu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!