Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị “crush” tống giam ở tập 2 “Quân Vương Bất Diệt“

HHT - Ai mà ngờ được quân vương Lee Gon (Lee Min Ho) nhiệt tình thả thính với đủ lý do thậm chí còn mang ngôi vị Hoàng hậu ra đính ước thế nhưng vẫn bị crush một mực giam vào "đại lao".

Tập 2 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vừa lên sóng, dân tình càng hoang mang và cười không ngớt khi một người bên ngoài có sắc, bên trong lắm tiền như Quân vương Lee Gon (Lee Min Ho) đi tới đâu, người ta trầm trồ tới đó mà vẫn bị crush Tae Eul (Kim Go Eun) quăng cục lơ, thậm chí còn tống giam. 
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Ngay lần đầu gặp crush, Quân vương hết lần này tới lần khác bày tỏ nỗi lòng
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Cứ tưởng những lời nói xuất phát từ gương mặt cực phẩm như thế này, sẽ làm tan chảy con tim bất cứ cô gái nào
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Nhưng đâu ngờ crush của Lee Gon có chế độ kháng thính cực mạnh
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Và đây là kết quả.. ở Đại Hàn Đế Quốc thì đây chính là đại lao đó, còn ở Đại Hàn Dân Quốc thì tạm giam 48 tiếng anh nhé.
Khi biết mình ở một thế giới song song, Lee Gon phát hiện hóa ra cũng có người giống y như cận vệ Ju Yeong (Woo Do Hwan), nhưng ở thế giới này, anh ta tên là Eun Sop và là một nhân viên phúc lợi xã hội. Trong khi đó, ở Đại Hàn Đế Quốc, Ju Yeong vẫn liên tục truy tìm tung tích của Bệ Hạ nhưng chưa có phát hiện được gì.
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Trong lúc bị tạm giam, thì nhân vật trong giống Ju Yeong xuất hiện, suýt chút Lee Gon còn tưởng Yeong của mình đã theo chân mình tới Seoul rồi
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Nhưng không anh nhé!!!
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Yeong của Lee Gon vẫn còn ở Đế Quốc và đang lục tung mọi ngõ ngách để tìm Bệ Hạ
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Nhưng Bệ Hạ vẫn bặt vô âm tín...
Lý do đến từ một thế giới khác của Lee Gon không thuyết phục được Tae Eul, nhưng cô cũng không điều tra được thân thế của anh dù đã kiểm tra dấu vân tay và cho xét nghiệm cả ADN. Còn Lee Gon vẫn một mực khẳng định đã biết đến Tae Eul từ 25 năm trước nên Lee Gon đã đợi tới ngày này để vượt qua thế giới khác để đi tìm cô.
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Vì không xác định được danh tính, nên Lee Gon đã được thả, dù vậy, anh vẫn không bỏ cuộc
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Liên tục tỏ tình bằng mọi cách
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Thậm chí dùng lý do quan trọng nhất để tìm mọi cách ở lại cạnh Tae Eul
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Nói đến như vầy rồi, liệu crush nghe xong sẽ đổ chứ? 
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị Nhưng mà đành phải đợi tập 3 phát sóng vào tuần sau mới biết câu trả lời của Tae Eul là như thế nào vậy.
Tập 3 và 4 của Quân Vương Bất Diệt sẽ lên sóng vào thứ 6 và 7 tuần sau trên đài truyền hình SBS và phát sóng lại sau đó trên kênh Netflix.
Thả thính tới tấp nhưng Lee Min Ho vẫn bị

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt”

Quân vương bất diệt đang được coi là phim Hàn đáng chú nhất vào thời điểm giữa năm 2020.

Bất chấp scandal đổ bộ trước giờ lên sóng, “Quân Vương Bất Diệt” vẫn có rating khủng

“Quân Vương Bất Diệt” quả xứng đáng là bom tấn giữa năm 2020 khi bất chấp hàng loạt tin tức tiêu cực nổ ra, phim vẫn thu về rating đáng nể.

“Quân Vương Bất Diệt” vừa lên sóng, Lee Min Ho - Kim Go Eun đã bị chê

Qua những hình ảnh nhá háng cũng như tập đầu tiên, Lee Min Ho - Kim Go Eun bị cho là thiếu tương tác, nhìn chẳng giống một cặp đôi tình ý ngập tràn.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan

Rõ ràng nam chính phải nên duyên với nữ chính, nhưng sao ai cũng thấy nam chính Lee Min Ho và nam phụ Woo Do Hwan mới là một cặp trời sinh.

Nữ chính “Quân Vương Bất Diệt” khoe vẻ đẹp thanh khiết trên ELLE Hàn Quốc

Kim Go Eun - nữ chính của phim "Quân Vương Bất Diệt" được lựa chọn là gương mặt trang bìa tạp chí ELLE Hàn Quốc số tháng 5/2020 với những chia sẻ về bộ phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!