Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam

HHT - Yên chí lớn là đây không phải là một "con cá" to bự cho ngày "Cá tháng Tư" đâu nhé!

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam

Ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat đã công bố dàn khách mời đến từ Hàn Quốc cho chương trình tháng 4, đó chính là Weki MekiJeong Se Woon.

Weki Meki là girlgroup 8 thành viên trực thuộc Fantagio Entertainment, gồm: Suyeon, Elly, Yoojung, Doyeon, Sei, Lua, Rina, Lucy, debut từ năm 2017. Ngay từ khi công ty quản lý mới tiết lộ thành viên, Weki Meki đã gây chú ý khi có đến 4 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 1 là Elly, Yoojung, Doyeon, Yejin. Đặc biệt, Yoojung, Doyeon còn là thành viên cùng nhóm dự án I.O.I với Chungha, nữ thần thế hệ mới vừa mới tham gia V Heartbeat tháng 3 ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình.

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ

Jeong Se Woon là ca sĩ, nhạc sĩ thuộc nhà Starship Entertainment, debut năm 2017. Nam ca sĩ xuất thân từ chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 với vị trí thứ 12. Không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào với những bản Ballad lụi tim, thơ mộng, Se Woon còn được biết đến với khả năng sáng tác.    

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ

Bên cạnh Weki Meki Jeong Se Woon, VLIVE sẽ công bố dàn nghệ sĩ Việt tham gia trong thời gian tới. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không thể thiếu những màn comeback đáng nhớ và cả những bài hát nằm trong bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Để gặp thần tượng, hãy bình chọn và streaming ca khúc thật nhiều.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!