“Thanh Xuân Có Bạn 3” lên sóng cùng ngày “Sáng Tạo Doanh 4”, fan đỏ mắt đi tìm visual

HHT - Ngay sau khi "Thanh Xuân Có Bạn 3" và "Sáng Tạo Doanh 4" lên sóng trong cùng ngày, netizen hoang mang vì "visual" của dàn thí sinh năm nay kém xa mùa trước.

Tối ngày 17/2, Sáng Tạo Doanh mùa 4 Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 đồng loạt lên sóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bởi những mùa trước chưa từng xảy ra việc lên sóng cùng ngày như thế này. Nhưng sau khi tập giới thiệu đầu tiên phát sóng, phản ứng của cư dân mạng lại toàn là chê bai nhan sắc dàn thí sinh của cả hai chương trình.
Hình ảnh của các thí sinh trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3
Có những thí sinh còn bị chê biểu cảm quá đà
Bởi các thí sinh sẽ debut dưới tư cách nhóm nhạc thần tượng, thông qua việc bầu chọn, thế nên ngoài tài năng thì nhan sắc cũng là phương diện buộc phải có. Tuy nhiên, phần đông khán giả nhận xét visual mùa này không bằng được những mùa trước, hay tại bởi khó lòng "sản sinh" kịp thí sinh cho những chương trình thực tế diễn ra liên tục thế này?
Nhan sắc của một số thí sinh trong Sáng Tạo Doanh 4 cũng không quá nổi bật 
Khán giả tỏ vẻ thất vọng trước đa số nhan sắc của các thí sinh
Được biết dàn mentor chính của Thanh Xuân Có Bạn 3 gồm có: Lý Vinh Hạo, Phan Vỹ Bá, Lisa, PD Lý Vũ Xuân và trợ giảng vũ đạo Ngu Thư Hân.
Dàn mentor của Thanh Xuân Có Bạn 3
Về phần host của Sáng Tạo Doanh 4 gồm có: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Châu Thâm, Amber Liu (cựu thành viên nhóm F(x)), Châu Chấn Nam và trợ giảng Nene Trịnh Nãi Hinh.
Dàn host của Sáng Tạo Doanh 4
Nhóm nhạc do Sáng Tạo Doanh 4 tuyển chọn sẽ có 11 thành viên được debut, còn nhóm nhạc do Thanh Xuân Có Bạn 3 tuyển chọn sẽ có 9 thành viên được debut.
Một số hình ảnh các thí sinh đến từ Thanh Xuân Có Bạn 3
Sáng Tạo Doanh 4 Thanh Xuân Có Bạn 3 phát sóng kể từ ngày 18/2/2021. Trong đó, Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ phát sóng các tập kế tiếp vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần trên nền tảng trực tuyến Iqiyi.

Top 6 nhân vật phụ ấn tượng ở bộ phim “Tom & Jerry”: Số 4 khiến ai cũng phải run sợ!

Không chỉ có hai nhân vật chính: Mèo Tom và chuột Jerry mới tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Dưới đây là những nhân vật phụ nổi tiếng không kém trong series "Tom & Jerry" mà chắc chắn đã ai xem qua thì không thể không nhớ. 


“Thám Tử Phố Tàu 3” phá kỷ lục của “Chiến Lang 2”, Lưu Hạo Nhiên trở thành “bảo chứng phòng vé”

Chỉ mới 2 ngày ra mắt, "Thám Tử Phố Tàu 3" của Vương Bảo Cường và Lưu Hạo Nhiên chính thức xô đổ kỷ lục phim điện ảnh có doanh thu cao nhất chỉ trong tuần đầu tiên.

Bức xúc “Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh“: Tưởng Châu Tấn - Trần Khôn diễn chính, ai ngờ người khác!

"Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh" có sự xuất hiện của Châu Tấn và Trần Khôn khi ra rạp tại thị trường Trung Quốc đã không đạt doanh thu như kỳ vọng. Nguyên nhân được cho là vì nhà sản xuất phim đã chơi chiêu lừa dối khán giả.

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!