“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng?

HHT - "The Gifted" - bộ phim đình đám 2 năm trước của Thái Lan nay đã trở lại với tên gọi "The Gifted: Graduation", đánh dấu màn comeback của nhóm học sinh siêu năng lực khóa 15 trường Ritdha High School cùng ý chí quyết tâm đánh bại Hiệu trưởng của trường.

The Gifted kể về một học sinh kém (Pang) được chọn vào một lớp học đặc biệt, bí mật, nơi học sinh được đào tạo để khám phá và phát triển tiềm năng của mình. Bộ phim được sản xuất bởi GMMTV và được phát sóng vào năm 2018. Trong số các phim tuổi teen năm đó ở Thái Lan, The Gifted được xếp hạng cao nhất.
The Gifted: Graduation là phần tiếp theo của The Gifted. Bộ phim lên sóng tập 1 vào ngày 6/9 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của nhóm học sinh siêu năng lực khóa 15 của trường Ritdha High School cùng ý chí quyết tâm đánh bại Hiệu trưởng của trường và hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Có sự tiếp sức của lứa học sinh tiếp theo, liệu họ có thành công? 
Time (Patrick Nattawat thủ vai) đã vận động mọi người yêu cầu trường mở lại lớp Gift sau 1 năm bị đóng cửa vì sự kiện lật đổ Hiệu trưởng bất thành của Pang ở phần 1.
Ở cuối tập 1, Time vì nghe lén các anh chị lớp Gift khóa 15 họp bàn kế hoạch đã vô tình bị kích hoạt siêu năng lực và sẽ trở thành học sinh lớp Gift khóa 16 trong tập 2. Patrick được khen ngợi vì diễn xuất quá tốt trong khi đây là phim đầu tiên mà cậu đóng.
Grace (Prim thủ vai) xuất hiện với tư chất vô cùng thông minh và nhạy bén. Cô đã cùng Time hack hệ thống máy tính của trường để lấy thông tin yêu cầu trường mở lại lớp Gift.
Third (Phuwin thủ vai) là học sinh lớp 11. Cậu vào trường ngay lúc lớp Gift vừa bị đóng cửa nên dù không ưa Time và Grace nhưng cậu vẫn ủng hộ vận động mở lại lớp Gift. Sau này cả Grace và Third đều là học sinh lớp Gift khóa 16.

Ngoài dàn diễn viên mới thì The Gifted: Graduation vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ trong vai những học sinh lớp Gift khóa 15, ngoại trừ Namtarn (Lilly thủ vai) vì Lilly đi du học.

Pang (Nanon thủ vai) với siêu năng lực điều khiển người khác thông qua tiếp xúc cơ thể, chỉ xuất hiện vài phút cuối tập 1 nhưng đã gây ấn tượng “cực mạnh” với câu “Tôi đã trở lại”.
Wave (Chimon thủ vai) là thiên tài toán học và máy tính. So với Wave ở phần 1 thì Wave lần này hiền lành và dễ thương hơn. Phân cảnh Wave đặt nhầm mặt của băng radio vào máy và phản ứng siêu dễ thương sau đó đã khiến các fans nói vui rằng: “Wave láo nay đã thành ngáo luôn rồi”.
Ohm (Ssing Harit thủ vai) vẫn láo nháo như xưa nhưng lần này, cậu giữ vai trò quan trọng trong việc cất giữ tài liệu kế hoạch của cả nhóm nhờ siêu năng lực làm đồ vật mất đi và khiến đồ quay lại được.
Chàng trai có năng lực bắt chước siêu giỏi Pun (Gun Atthaphan thủ vai) với biệt danh trong phần này là “Cậu chủ”.
Cô bạn gái xinh đẹp Claire (Jane Ramida thủ vai) của Pun có năng lực nhận biết cảm xúc của người khác qua màu sắc hiện trên người của người đó. Biệt danh của cô là “Idol”.
Mon (Puimek thủ vai) có năng lực chơi cực giỏi tất cả các môn thể thao.
Korn (Fiat thủ vai) với biệt tài không ngủ.
Anh em sinh đôi Jack và Joe (AJ và JJ thủ vai), nếu có một ngoại lực tác động vào một trong hai thì sẽ ảnh hưởng luôn đến người còn lại.

Các bạn có thể đón xem The Gifted: Graduation vào 21h30 tối Chủ Nhật hàng tuần trên GMM25 và lúc 23h00 trên kênh YouTube GMMTV.

“Snowdrop” mãi chưa khởi động, vai chính đầu tiên của chị cả BLACKPINK đang “có biến“?

Kể từ khi thông báo Jisoo (BLACKPINK) nhận vai nữ chính trong phim truyền hình "Snowdrop", dự án này chưa thấy có thông tin gì mới khiến tin đồn bất lợi bắt đầu lan truyền.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều?

Việc tài khoản Twitter của Park Bo Gum vẫn xuất hiện bài đăng mới sau khi anh đã nhập ngũ khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Có lẽ nào Park Bo Gum là người nổi tiếng nên được đặc cách?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!