Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK

HHT - Trong khi netizen đang xì xào rằng Yeri ngày càng trở thành một "bản sao" của Jennie thì trong lần xuất hiện mới nhất, Yeri lại dùng một món phụ kiện khiến ai nhìn cũng nghĩ ngay tới Jennie.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 1

Mới đây, nhóm Red Velvet cùng nhiều idol khác tham gia concert trực tuyến mang tên 2020 On Tact: Gangnam festival. Các cô gái Red Velvet mặc trang phục tông tím đen đầy bí ẩn.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 2

Em út Yeri diện đồ kín đáo nhất nhóm với áo vest lửng đầy ấm áp. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý đến phụ kiện cặp tóc hình bông hoa trà mà Yeri cài lên hai bên tóc.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 3

Ai cũng biết hoa trà là biểu tượng của thương hiệu Chanel mà Jennie là đại sứ thương hiệu. Jennie cũng từng cài một bông hoa trà của Chanel trong bức hình quảng bá ca khúc How You Like That.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 4

Cũng chính Jennie đã khởi xướng trào lưu biến sợi ruy băng gói hàng của Chanel thành sợi dây buộc tóc xinh xắn. Rất nhiều cô gái đã học theo Jennie và vì thế, ruy băng in tên các thương hiệu thời trang cao cấp bỗng trở nên có giá.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 5

Việc Yeri dùng cặp tóc hoa trà trắng càng khiến netizen liên tưởng đến Jennie. Bởi trước đó, fan K-Pop đã tranh luận về chuyện có phải em út nhóm Red Velvet đang bắt chước hình ảnh của Jennie khi thay đổi chóng mặt về phong cách.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 6

Từ một cô gái đáng yêu ngọt ngào, Yeri giờ chuyển sang hình tượng trưởng thành, cá tính, những bức hình tạo dáng táo bạo, không ngại mặc đồ ôm hoặc đồ ngắn khoe vóc dáng.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen càng cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước phong cách của Jennie - ảnh 7

Nhiều bức ảnh của Yeri bị so sánh với Jennie vì có sự tương đồng về phong cách ăn mặc hoặc biểu cảm, lối tạo dáng. Nhiều khán giả cho rằng Yeri nên xây dựng hình ảnh riêng của mình vì thần thái, vóc dáng của cô có những điểm khác biệt nhất định với mọi người.

Bất ngờ với top các nữ idol được fan quốc tế khen là “xinh nhất K-Pop hiện nay”

Tiêu chuẩn về cái đẹp giữa fan Hàn và fan quốc tế khá khác biệt. Bằng chứng là có những ngôi sao được xem là tường thành sắc đẹp ở K-Pop lại không được fan nước ngoài đánh giá cao cho lắm và ngược lại. Hãy xem đâu là top visual trong mắt fan quốc tế.

Đi tìm nguyên nhân khiến Jisoo phá lệ, bật khóc trước mặt người khác đúng một lần duy nhất

Từ khi debut với BLACKPINK đến bây giờ, Jisoo mới chỉ khóc trước mặt người khác duy nhất có một lần. Thế vẫn chưa đủ, netizen sẽ càng sốc hơn khi biết nguyên nhân khiến Jisoo rơi lệ.

Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent

Thật không ngờ hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm BLACKPINK suýt chút nữa gây ra một "thảm họa" khó mà cứu vãn cho công ty YG Ent nhưng thật may điều ấy đã không xảy ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!