DMCA.com Protection Status

Thêm một Đại hoa “ngã ngựa“: Chương Tử Di lần đầu đóng truyền hình đã gây tranh cãi

HHT - "Thượng Dương Phú" sẽ không gặp vấn đề bắt lỗi từ phía công chúng nếu như nhà sản xuất để Chương Tử Di thủ vai diễn phù hợp với lứa tuổi của mình.

Gia nhập vào đường đua đầu tháng 1, Thượng Dương Phú của Chương Tử Di cuối cùng cũng lên sóng sau hơn 2 năm chờ đợi. Chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Vương Nghiệp của tác giả Mị Ngự Giả, tuy là phát sóng trên nền tảng trực tuyến nhưng Thượng Dương Phú lại quy tụ dàn diễn viên gạo cội: Chu Nhất Vi, Huệ Ánh Hồng, Dương Hựu Ninh, Triệu Nhã Chi, Viên Hoằng... Và đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Chương Tử Di sau bao nhiêu năm làm ngọc nữ tung hoành màn ảnh rộng.
Thêm một Đại hoa "Thượng Dương Phú" là phim truyền hình đầu tiên của Đại hoa Chương Tử Di
Nguyên tác là câu chuyện về cuộc đời từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành của Thượng Dương Quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di). Vốn thông minh, xinh đẹp, Vương Huyên được tất cả mọi người trong hoàng cung yêu mến. Cô có thể đến bất cứ nơi đâu trong cung, được học tập cùng với các hoàng tử mà không phải chịu sự quản giáo nào.
Thêm một Đại hoa Chương Tử Di vai Thượng Dương quận chúa Vương Huyên
Vương Huyên và Tam hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh) là thanh mai trúc mã. Cả hai đã bên cạnh nhau từ những năm tháng thiếu thời. Thế nhưng vận mệnh đổi thay đổi, Vương Huyên không được lựa chọn ở bên cạnh người mình thương, cô được ban hôn cho Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi).
Thêm một Đại hoa Dương Hựu Ninh vai Tam hoàng tử Tử Đạm

 

Thêm một Đại hoa Chu Nhất Vi vai Dự Chương vương Tiêu Kỳ
Tiêu Kỳ vốn là võ tướng, xuất thân bần hàn, thường xuyên ở chiến trận nhiều hơn ở nhà, thế nhưng lại là một người hòa nhã, lễ độ, lại không màng danh lợi. Cả cuộc đời chàng chỉ có nguyện vọng duy nhất: giang sơn xã tắc được thái bình. Nhờ vậy dù bản thân Vương Huyên là con cờ của vua cha, nhưng nàng bị tính cách của Tiêu Kỳ cảm hóa, về sau đã trợ giúp cho Tiêu Kỳ lập nên đại nghiệp.
Thêm một Đại hoa Chương Tử Di lộ rõ dấu hiệu tuổi tác nhưng vẫn chấp nhận vào vai thiếu nữ 15 tuổi gây tranh cãi
Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, cho đến khi vai diễn Chương Tử Di gặp phản đối từ phía khán giả vì hóa thân vào vai Vương Huyên từ thời điểm nàng 15 - 16 tuổi. Khán giả cho rằng Đại hoa hiện đã 42 tuổi, hoàn toàn không còn phù hợp hình ảnh của thiếu nữ nữa. Dù rằng diễn xuất của Chương Tử Di hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Tam kim Ảnh Hậu, nhưng vẫn khó thuyết phục được khán giả ở phân đoạn này.
Thêm một Đại hoa Nhưng bù lại, diễn xuất của cô lại không thể chê được
Thêm một Đại hoa
Về phần nội dung, ngay cả khi sở hữu dàn diễn viên thực lực, nhưng lại không phải là những cái tên "lưu lượng", hoặc những cái tên nhiều nhiệt độ, khả năng Thượng Dương Phú khó lòng bùng nổ được. Tính đến hiện tại, điểm Douban của bộ phim chỉ đạt được 6/10 điểm. So với các phim đang lên sóng hiện tại đã là thấp, huống hồ đây lại là bộ phim do 2 đạo diễn của Như Ý Truyện Trà Hoa Nữ chỉ đạo. Đồng thời nội dung về nữ quyền như thế này hiện đang bão hòa, chưa kể những tác phẩm đi trước cũng không mấy thành công: như Đại Minh Phong Hoa (Thang Duy đóng chính), Yến Vân Đài (Đường Yên đóng chính),...
Thượng Dương Phú gồm 68 tập, được phát sóng kể từ ngày 9/1/2021, hiện đã ra đến tập 12 trên nền tảng Youku.

TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong

Lâm Phong ngồi không cũng bị réo tên khi năm nay giải thưởng "Thị Đế TVB" lại tiếp tục thuộc về Vương Hạo Tín. Đồng thời giải thưởng "Thị Hậu TVB" cũng bị cư dân mạng mang ra mổ xẻ. 

Dàn sao “Thái Tử Phi” bản Trung: Thịnh Nhất Luân tụt dốc, dàn phụ lại vô cùng thành công

Trong khi dàn diễn viên phụ của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Trung ai cũng có con đường hoạt động nghệ thuật khá suôn sẻ, thành công, thì nam chính Thịnh Nhất Luân ngày một tụt dốc không phanh.

Top 4 phim đang hot rần rần xứ Kim chi: “Cuộc Chiến Thượng Lưu” được nhắc đầu tiên

Sau "Cuộc Chiến Thượng Lưu" thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn, "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" và "True Beauty" là những cái tên đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn phim ảnh xứ Kim Chi.
Thêm một Đại hoa


 

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!