Thử "đột nhập" tư gia của các sao Hàn xem có gì hay ho không nào?!

HHT - Nhà của sao Hàn luôn là chốn thâm cung bí sử mà nhiều người tò mò. Trong khi nhiều sao giấu nhà riêng của mình rất kỹ, thì cũng có những người chẳng ngại mời khán giả ghé thăm qua màn ảnh nhỏ.

Thử "đột nhập" tư gia của các sao Hàn xem có gì hay ho không nào?!

Thử

Thử

Trong show thực tế Off the Record quay hồi đầu năm 2017, Suzy đã giới thiệu về căn hộ sang trọng của mình. Suzy hiện đang sống trong một căn hộ rộng tới 440 m2, nằm ngay trung tâm quận Gangnam ở thủ đô Seoul.

Thử

Nhà Suzy đúng là rất rộng, nhưng có lẽ cô nàng quá bận bịu công việc nên chưa chăm chút cho nội thất được nhiều.

Thử

Ai đến thăm nhà Park Hae Jin cũng tưởng mình bước nhầm vào cửa hàng bán giày của Nike. Park Hae Jin có tới 1000 đôi giày Nike, trong đó hơn 200 đôi thuộc dòng Air Max.

Thử

Niềm vui trước khi đi ngủ của Hae Jin là ngồi ngắm tủ giày đồ sộ của mình. Và tình yêu với giày Nike bắt đầu từ khi Hae Jin đang học trung học và mua được đôi Air Max 97 màu bạc.

Thử

Ai cũng biết gia đình của Tiffany nhóm SNSD rất giàu có, nhưng vẫn sững sờ khi thấy tòa biệt thự sang trọng mà của nhà Tiffany tại Mỹ.

Thử

Khi SNSD đến Mỹ, dĩ nhiên các cô gái sẽ được Tiffany mời đến nhà mình, tận hưởng cuộc sống sang chảnh như ở một resort cao cấp vậy.

Thử

Bi Rain cũng sống trong một ngôi nhà rộng rãi, tiện nghi. Nhưng sau khi anh kết hôn với Kim Tae Hee thì hai vợ chồng đã chuyển đến một căn biệt thự khác.

Thử

Nhà của Ha Ji Won vừa hiện đại, nhưng cũng không thiếu các chi tiết cổ điển. Quan trọng nhất là góc nào cũng đẹp, đủ để làm bối cảnh phim được rồi.

TRÍ ANH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!