Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này

HHT - Trong danh sách hơn 6000 người mà thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, có một nữ idol và tất nhiên khán giả đã nhanh chóng báo cho cô biết.

Ngay sau khi đài SBS công khai danh tính cũng như hình ảnh của một trong những thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N”, cư dân mạng đã nhanh chóng điêu tra mọi thứ liên quan đến hắn ta. Kẻ này có biệt danh là Baksa, tên thật là Cho Joo Bin, sinh năm 1995 và đã tốt nghiệp trường Cao đẳng kỹ thuật Inha.

Phòng chat thứ N: Thủ phạm theo dõi Instagram nữ idol  - ảnh 1  

Thám tử mạng đã tìm thấy một tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin. Tài khoản có tên @dpvlspvmfls (nếu đánh trên bàn phím tiếng Hàn sẽ là epinephrine, tên một loại thuốc), đã theo dõi hơn 6000 người và chủ yếu là các cô gái. Khi cư dân mạng tìm kiếm danh sách 6000 người này có cả tài khoản của Yeonwoo (Momoland).

Phòng chat thứ N: Thủ phạm theo dõi Instagram nữ idol  - ảnh 2 Tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin 

Mọi người đã nhanh chóng nhắn tin cho Yeonwoo để cô biết mà đề phòng “Yeonwoo này, tài khoản Instagram của Choi Joo Bin chính là @dpvlspvmfls và đang theo dõi cô đấy”. Yeonwoo sau đó đã hồi âm bằng một thông báo qua Instagram như sau “Xin mọi người đừng lo lắng nhé, mình đã chặn hắn ta rồi. Không phải mình sợ hắn ta đâu nhưng mình không muốn liên quan đến những kẻ như thế này. Mọi người cũng bảo trọng nhé”. Sau đó, tài khoản được cho là của Cho Joo Bin đã bị mất hơn 4000 người mà hắn đã ấn nút theo dõi, có lẽ mọi người đều chủ động chặn hắn giống như Yeonwoo đã làm.

Phòng chat thứ N: Thủ phạm theo dõi Instagram nữ idol  - ảnh 3 Yeonwoo đã nhanh chóng chặn tài khoản của hắn

Hiện giờ, vụ án “Phòng chat thứ N” vẫn là chủ đề nóng hổi ở Hàn Quốc, ngày càng nhiều người ký vào đơn kiến nghị yêu cầu công khai danh tính các nghi phạm cũng như 260 nghìn thành viên của phòng chat. Đã có hơn 30 người nổi tiếng công khai ký vào đơn này, trong đó có Baekhyun và Chanyeol (EXO).

Đâu là điều fan K-Pop đang sợ hãi nhất trong cơn ác mộng “Phòng chat thứ N”?

Fan K-Pop đang rất lo lắng rằng sẽ có nghệ sĩ, đặc biệt là idol có liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N” đang khiến cả Hàn Quốc rúng động.

Liên quan đến vụ án “Phòng chat thứ N”, Baekhyun, Chanyeol và nhiều sao Hàn ký tên

Khi cả nước Hàn đều đang phẫn nộ với vụ án “Phòng chat thứ N” thì tất nhiên các nghệ sĩ nước này không thể đứng ngoài cuộc, cũng góp tiếng nói đề nghị Chính phủ trừng phạt thích đáng những kẻ phạm tội.

“Phòng chat thứ N” là gì mà khiến nghệ sĩ và người dân Hàn sục sôi phẫn nộ?

“Phòng chat thứ N” hẳn phải vô cùng đáng sợ nên mới khiến cả nước Hàn Quốc rúng động và cảnh sát sắp phải làm một điều chưa từng có trong lịch sử.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!