“Thư Sinh xinh đẹp” tung trailer, fan phim Hoa ngữ đồng loạt gọi tên nhân vật này

HHT - Ngay sau khi trailer "Thư sinh xinh đẹp" lên sóng, nhân vật lập tức được gọi tên nhiều nhất không phải nam - nữ chính Tống Uy Long hay Cúc Tịnh Y mà lại là Tất Văn Quân.

Sáng nay, đoàn làm phim Thư sinh xinh đẹp đã tung trailer bốn nhân vật chính: Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y, Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương. Đây cũng là bộ phim remake lại từ bộ cổ trang hài, lãng mạn đình đám Sungkyunkwan Scandal của Hàn Quốc.
Ngay sau khi lên sóng, trailer đã lập tức thu hút khán giả bởi dự án remake này vốn được trông đợi ngay từ khi công bố. Những đoạn cắt trong trailer tập trung vào phần giới thiệu ngoại hình, xuất thân và tính cách của 4 nhân vật chính.
Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y trong trailer Thư sinh xinh đẹp
Dù rằng một số khán giả so sánh Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long chưa bằng được bản gốc. Thế nhưng phần đông các khán giả khác nói hình tượng Cúc Tịnh Y cũng đáng yêu, dễ thương. Bên cạnh đó, nhân vật Vũ Lạc Huyên do Tất Văn Quân thể hiện lại được cộng đồng mạng khen ngợi bởi tạo hình đúng chất thư sinh, lại còn điển trai. Đồng thời Vương Thụy Xương cũng nhận được phản hồi tốt không kém. 
Tất Văn Quân mới xuất hiện liền ghi điểm trong trailer giới thiệu nhân vật
Vương Thụy Xương trong vai Lôi Lục Huy
Thư sinh xinh đẹp là bộ phim kể về Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y) - một cô nương đã cải trang thành em trai mình để mưu sinh bằng công việc chép sách cấm và đi thi giúp những học trò con nhà giàu bất tài. Tình cờ Văn Hi đụng độ với Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) và chàng đã kéo cô nàng vào học chung. Dần dần hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. 
"Vân Thượng tứ kiệt" này hứa hẹn sẽ náo loạn học đường mang lại tiếng cười cho khán giả
Cũng ở đây, Tuyến Văn Hi đã được gặp thêm 2 người bạn cùng phòng, tinh quái không kém là Vũ Lạc Huyên (Tất Văn Quân) và Lôi Húc Huy (Vương Thụy Xương). Cả bốn họp thành hội "tứ kiệt" xuất chúng được mọi người ngưỡng mộ, nhưng bên trong mỗi nhân vật đều ẩn giấu một bí mật chưa ai biết.
Thư sinh xinh đẹp hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình, dự kiến trong năm nay mới hoàn tất và vẫn chưa ấn định ngày lên sóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!