Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron

HHT - Cả Kim Sae Ron lẫn Ahn Seo Hyun đều không có lỗi, cả hai cô gái trẻ đều là nạn nhân trong vụ ồn ào vai nữ chính "School 2020" mà thôi.

Ngay sau khi ồn ào thay diễn viên của phim School 2020 bùng nổ, nhiều khán giả đã mải bênh vực thương cảm Ahn Seo Hyun mà quay sang chỉ trích Kim Sae Ron là người đi cướp vai, là người đẩy Seo Hyun ra khỏi phim này. Quả thực Kim Sae Ron là người đến sau. Khi Seo Hyun đã chuẩn bị cho School 2020 gần 300 ngày, tưởng như quay phim đến nơi thì đâu có ngờ nhà sản xuất lại quay sang mời Kim Sae Ron đóng vai chính.

Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron không có lỗi - ảnh 1Ahn Seo Hyun - Kim Sae Ron đều là diễn viên trẻ tài năng xứ Hàn

Thế nhưng Sae Ron cũng chẳng hề có lỗi trong ồn ào này. Cho đến bây giờ, đại diện của Sae Ron vẫn chỉ khẳng định rằng cô đã nhận được lời mời và đang xem xét kịch bản School 2020 chứ chưa hề nhận lời. Có nghĩa rằng Kim Sae Ron không hề là người cướp vai của Ahn Seo Hyun. Và nếu thấy mọi chuyện ngày càng ồn ào phức tạp như thế này, có lẽ Kim Sae Ron cũng nói lời từ chối School 2020 để tránh rắc rối.

Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron không có lỗi - ảnh 2 Hai cô gái đã từng đóng chung trong một phim

Trong khi một bộ phận cư dân mạng mắng mỏ Kim Sae Ron khá phũ phàng vì quá thương Ahn Seo Hyun, thì đa số khán giả đều thấy cả hai cô gái không có lỗi, họ đều là nạn nhân của nhà sản xuất phim School 2020 mà thôi. Rõ ràng nhà sản xuất đã chốt Ahn Seo Hyun từ lâu rồi, khi kịch bản chính thức còn chưa có. Nhưng đến gần ngày khởi quay, thì họ lại muốn thay đổi diễn viên, có lẽ vì muốn tìm người nổi tiếng hơn, hút fan hơn Ahn Seo Hyun. Quả thực điều này thì Kim Sae Ron nhỉnh hơn thực.

Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron không có lỗi - ảnh 3 Cả hai đêu đang bị tổn thương vì ồn ào của School 2020

Nhưng chỉ vì thế mà bất ngờ đẩy cả Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron vào cuộc đối đầu bất đắc dĩ, khiến hai cô gái trẻ bỗng dưng ở vào cảnh cùng tranh giành một vai diễn, khiến Ahn Seo Hyun thất vọng tột cùng còn Kim Sae Ron mang tiếng là người cướp vai thì nhà sản xuất School 2020 đã quá sai rồi. Bởi vậy, cư dân mạng rất cần bình tĩnh để bảo vệ cả Ahn Seo Hyun lẫn Kim Sae Ron, đừng để bên nào phải tổn thương thêm nữa.

Giản dị hết nấc nhưng “diễn viên hụt của School 2020” Ahn Seo Hyun càng ngắm càng xinh

Tuy sở hữu gương mặt bầu bĩnh lệch hẳn chuẩn V-Line, nhưng Ahn Seo Hyun vẫn được khen là càng ngắm càng thấy xinh.

Tập cuối của “Itaewon Class” đã lên sóng và mọi người chỉ bàn tán hai chuyện này

Không phải nội dung phim, không phải bình luận về đoạn kết, khán giả quan tâm đến hai chuyện khác của tập cuối “Itaewon Class” cơ.

Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ

Thật không ngờ nếu ghép gương mặt của tất cả thành viên trong một nhóm nhạc với nhau, chúng ta sẽ có những mỹ nhân xinh đẹp đến nhường này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!