Tiêu Châu Như Quỳnh "mở đường" cho album thứ hai sau 8 năm hoạt động

HHT - Vào ngày 6/12, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức gửi tới người hâm mộ ca khúc "Tình bơ vơ" - bản tình ca khiến khán giả Việt đắm đuối suốt thập kỷ qua - do chính cô ấp ủ suốt thời gian dà

Tiêu Châu Như Quỳnh "mở đường" cho album thứ hai sau 8 năm hoạt động

Tình bơ vơ, một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương, cũng là sản phẩm mở đường cho album Vol.2 dự kiến lên kệ vào cuối tháng 12 này của cô ca sĩ họ Tiêu. Ca khúc gần đây trở thành bài hát chủ đề cho album cùng tên được phát hành trong năm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tiêu Châu Như Quỳnh

Nếu như khán giả từng 1 lần xuyến xang bởi bản song ca đẹp đến nao lòng của Tiêu Châu Như Quỳnh - Trường Sơn tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero thì sản phẩm chính thức lần này sẽ mang tới một không khí êm đềm và mơ màng tương tự. Nhưng, tác phẩm sẽ có phần mong manh và tròn đầy cảm xúc hơn. 

Tiêu Châu Như Quỳnh

Có thể nói, phải chờ đến Tình bơ vơ cùng chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh mới tìm thấy bản ngã của chính mình: Đằm thắm, duyên dáng và nhẹ nhàng. Hơn hết, nhạc trữ tình bỗng trở nên đủ đầy cho hình ảnh mà nữ ca sĩ hướng tới. Trong single Tình Bơ Vơ, hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh được gắn với quân Át Bích (Ace Of Spade) - mang hàm ý đây chính là “quân át chủ bài” cho sự nghiệp âm nhạc sắp tới của cô.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Các single phát hành thời điểm gần đây cùng album Vol.2 sẽ sớm ra mắt công chúng, cho thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh nỗ lực “sống chết” với nghề. Ít ai biết, nữ ca sĩ vẫn còn đang ở nhà thuê để dành dụm và “thai nghén” cho những dự án âm nhạc chỉn chu để có thể gửi tới giới mộ điệu.

Tiêu Châu Như Quỳnh

Album tiếp theo trong sự nghiệp của Tiêu Châu Như Quỳnh dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh:NVCC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng