Tiffany lên tiếng xóa tan nghi vấn về chuyện SNSD có mâu thuẫn nội bộ

HHT - Thế là nghi vấn mâu thuẫn giữa Tiffany – Taeyeon đã được giải đáp rõ ràng rồi nhé.

Tiffany lên tiếng xóa tan nghi vấn về chuyện SNSD có mâu thuẫn nội bộ

Tiffany vừa có cuộc trò chuyện với trang tin Buzzfeed và thẳng thắn trả lời mọi thắc mắc của fan. Khi có một bạn hỏi thăm “Taeyeon có còn tuyệt vọng khi nhắc tới Tiffany nữa không?”, thì Tiffany quyết định nói rõ sự tình.

Tiffany lên tiếng xóa tan nghi vấn về chuyện SNSD có mâu thuẫn nội bộ  - ảnh 1

“Mọi chuyện bắt nguồn từ một buổi phỏng vấn. Seohyun nói với Taeyeon đại ý rằng “Chị cần đi gặp Tiffany thôi” và Taeyeon phản ứng lại như kiểu “Chị không liều lĩnh đến thế đâu”. Đó chỉ là kiểu nói đùa giữa các cô gái, và nhóm đều biết như thế. Nhưng khán giả lại hiểu lầm rằng Taeyeon đang nói chuyện nghiêm túc, rằng Taeyeon – Tiffany có mâu thuẫn đến mức trưởng nhóm SNSD không muốn gặp Tiffany nữa”.

Tiffany lên tiếng xóa tan nghi vấn về chuyện SNSD có mâu thuẫn nội bộ  - ảnh 2

Tiffany cũng tiết lộ rằng Taeyeon đã nhiệt tình cổ vũ ca khúc mới của Tiffany, thậm chí còn chu đáo đến mức tặng các biểu tượng màu hồng (màu mà Tiffany yêu thích) vào các bài đăng cổ vũ này. “Chị ấy yêu mến mình và mình cũng rất yêu quý chị ấy. Phải, chúng mình “tuyệt vọng về nhau” như thế đấy. Giờ có còn bạn nào nghi ngờ nữa không?” – Tiffany khẳng định.

Tiffany lên tiếng xóa tan nghi vấn về chuyện SNSD có mâu thuẫn nội bộ  - ảnh 3

Ngoài ra, Tiffany cũng khoe cô nàng không chỉ muốn làm diễn viên, ca sĩ mà còn có kế hoạch trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, cũng như tìm hiểu nhiều hơn về thế giới thời trang.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!