Tin vui: Dàn sao K-Pop sẽ đổ bộ Việt Nam ngay đầu năm mới 2020

HHT - Các idol sẽ sang Việt Nam để tham gia nhạc hội "2020 KPOP SUPER CONCERT IN HANOI". Đây quả là món quà nhân dịp năm mới không thể tuyệt hơn dành cho các K-Pop fan Việt.

Tin vui: Dàn sao K-Pop sẽ đổ bộ Việt Nam ngay đầu năm mới 2020

Tháng trước, cộng đồng K-Pop fan Việt đã râm ran thông tin về một sự kiện K-Pop sẽ được diễn ra vào tháng 1/2020. Đến nay, sự kiện đó đã chính thức được xác nhận: Vào ngày 11/1/2020 tới đây, nhạc hội 2020 KPOP SUPER CONCERT IN HANOI sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nộ i– Sân vận động lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 40.000 chỗ ngồi. Chương trình có sự góp mặt biểu diễn của dàn nghệ sĩ đình đám K-Pop bao gồm: TaeMin (SHINee), SeHun & ChanYeol (EXO-SC), NCT 127, AlphaBAT, ELRIS, A.C.E. Đây là buổi biểu diễn đầu tiên trong năm 2020 của các nghệ sỹ Hàn Quốc tại Thủ đô Việt Nam, đồng thời cũng là cuộc gặp gỡ vô cùng đặc biệt giữa người hâm mộ Việt Nam cùng với các thần tượng âm nhạc của mình.

Tin vui: Dàn sao K-Pop sẽ đổ bộ Việt Nam ngay đầu năm mới 2020 - ảnh 1

2020 K-POP SUPER CONCERT IN HANOI hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc hội tuyệt vời với những màn trình diễn bùng nổ từ các nhóm nhạc thần tượng của K-Pop và các ca sĩ hàng đầu Việt Nam đại diện cho V-Pop (dự kiến).

Vậy là chỉ khoảng 2 tháng sau khi lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 diễn ra ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hùng hậu gồm rất nhiều diễn viên, ca sĩ, nhóm nhạc đình đám hiện nay của K-Pop, các fan Việt sẽ lại có dịp gặp gỡ nhiều idol K-Pop khác cũng tại SVĐ Mỹ Đình vào đầu năm 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!