“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng?

HHT - Netizen yêu thích điện ảnh Hàn đang vô cùng phấn khích trước thông tin “tình đầu quốc dân” Bae Suzy có thể sẽ được casting vào một trong hai nhân vật nữ siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhân vật đầu tiên có khả năng được giao cho Suzy là nữ anh hùng Silk. Silk là một cô gái người Mỹ gốc Hàn, tên thật là Cindy Moon, Silk cũng có năng lực giống như người nhện Peter Parker. Nói cách khác, Silk chính là người nhện phiên bản nữ. Sự khác biệt đó là Spiderman sau khi bị nhện cắn và phát hiện ra năng lực đã tự rèn luyện khả năng đó, còn Silk thì bị bắt nhốt và được huấn luyện bởi Ezekiel Sims.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với một vai superhero nữ? - ảnh 1

Cũng có tin vai diễn này cũng được nhắm cho Park So Dam, nhưng Disney, Suzy hay Park So Dam đều vẫn chưa chính thức lên tiếng, vậy nên đây vẫn chỉ là tin đồn.

Ngoài tin đồn về vai diễn anh hùng Silk, Suzy có thể còn được nhắm vào vai một nữ anh hùng khác là Luna Snow. Tin đồn này có cơ sở hơn nhờ dữ liệu của IMDb. Trong danh sách “Ý tưởng cho dàn diễn viên của các dự án Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai”, có một bức ảnh của Suzy với một vài dòng tiểu sử, và có chú thích rằng cô là ứng cử viên cho vai diễn siêu anh hùng Luna Snow.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với một vai superhero nữ? - ảnh 2 Thông tin về Suzy trên dữ liệu của IMDb
Siêu năng lực của Luna Snow cũng tương tự như tên của cô nàng, đó là điều khiển băng giá. Luna có thể dùng băng giá để làm vũ khí cho riêng mình, như tạo ra các vụ nổ băng, chế tạo vũ khí từ băng và cô nàng có thể sống sót ở nhiệt độ cực lạnh.

Tuy những thông tin trên vẫn chỉ là những tin đồn, nhưng fan của Suzy nói riêng và netizen Hàn nói riêng đang vô cùng mong chờ lời xác thực từ phía idol của họ. Nếu tin đồn trở thành sự thật, đây sẽ là cơ hội rất lớn để Suzy nâng tầm tên tuổi của mình tới toàn bộ khán giả yêu thích điện ảnh trên thế giới.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với một vai superhero nữ? - ảnh 3

Vì màn trình diễn này mà netizen Hàn đồng loạt phong BTS là “đại sứ thương hiệu” hanbok

BTS đang có một tuần lễ biểu diễn với 5 màn biểu diễn liên tiếp trong 5 ngày trên chương trình của Jimmy Fallon Show. Trong ngày đầu tiên của tuần lễ này (29/9), BTS đã trình diễn ca khúc đình đám "Idol" trong trang phục hanbok cách tân.

Big Hit thông báo ra mắt ca khúc remix của BTS x Jason Derulo, "đối đầu" BLACKPINK

Một lần nữa, Big Hit và YG Ent sẽ lại có màn "đối đầu" khiến bao người ngóng chờ khi công ty này bất ngờ thông báo phát hành ca khúc mới của BLACKPINK và BTS cùng ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!