DMCA.com Protection Status

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm

HHT - Lễ trao giải "Tinh Quang Đại Thưởng 2020" đã chính thức diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt cùng với những gương mặt lần lượt được xướng tên nhận giải.

Tối 20/12 sự kiện Lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao khủng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông. Trong khuôn khổ chương trình, hai mảng được trao giải bao gồm âm nhạc và phim ảnh.
Ở mảng âm nhạc, các hạng mục giải thưởng lần lượt được xướng tên gồm có:
Ca sĩ được yêu thích nhất năm: Châu Thâm
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 1 Ca sĩ Châu Thâm phát biểu khi nhận giải
Nhóm nhạc của năm: Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 2 Nhóm "Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303"
Nhóm nhạc phổ biến của năm: Khí Vận Liên Minh
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 3 Nhóm nhạc "Khí Vận Liên Minh"
Nhóm nhạc tiềm năng của năm: Hành Tinh Trái Cây
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 4
Có 3 hạng mục quan trọng được chú ý là Ca nhạc sĩ toàn năng của năm được trao cho nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, dù dính nhiều lùm xùm ở khoảng cuối năm 2020, nhưng R1SE vẫn là nhóm nhạc được vinh danh trong đêm Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ở hạng mục Album của năm mang tên "Diệu Vi Danh".
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 5 Ngô Diệc Phàm trong phần phát biểu khi lên nhận giải "Ca - Nhạc sĩ toàn năng của năm"
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 6 Nhóm R1SE và bài phát biểu nhận giải Album của năm "Diệu Vi Danh"
Cuối cùng là nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ giành chiến thắng với hạng mục Ca sĩ của năm.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 7 Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ

BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 12: BTS thống lĩnh, một idol thăng hạng vượt trội

Nếu Quán quân BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boy group tháng 12 vẫn là gương mặt thân quen của Jimin thì vị trí No.2 đã gây một bất ngờ lớn khi đạt mức tăng điểm số cực ấn tượng. Bên cạnh đó, BTS vẫn tiếp tục thống lĩnh BXH này với 7 thành viên đều lọt top 8.

Vừa được mở tài khoản Twitter, Hanbin khoe ngay ảnh luyện tập cho sân khấu pre-debut

Anh chàng thực tập sinh Việt Nam tỏ ra vô cùng thích thú với sân khấu pre-debut sắp tới. 

Đại hội bê bối của các “tra nam” Hoa ngữ 2020: Hậu bối 10x mà tai tiếng hơn cả đàn anh

Năm 2020 quả là một năm toàn tin sốc với làng giải trí Hoa ngữ mà điển hình là hàng loạt các nam thần, soái ca bị tố và phanh phui chuyện hẹn hò, bắt cá nhiều tay.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!