Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" 31.8

HHT - Sáng 9/8, BTC sự kiện âm nhạc Việt - Hàn "V HEARTBEAT LIVE" thông báo nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đại diện Việt Nam biểu diễn cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc gồm Momoland và Monsta X tại đêm nhạc ngày 31.8.

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại "V HEARTBEAT LIVE" 31.8

Sự kiện V HEARTBEAT LIVE đang thu hút sự chú ý của công chúng, khi lần đầu tiên đêm nhạc tôn vinh các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong top đầu BXH âm nhạc Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM. Đặc biệt, đây còn là nơi các K-Pop fan có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình trực tiếp. Như BTC thông báo từ trước, mỗi tháng sẽ có một đêm nhạc được tổ chức và sẽ có ít nhất 1 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc tham gia biểu diễn.

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại

Nếu như V HEARTBEAT LIVE OPENING SHOW là sự góp mặt của các chàng trai nhà YG - Winner và khách mời đặc biệt Jung Hae In - nam chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, V HEARTBEAT LIVE tháng 7 là nhóm nữ EXID và tân binh The Boyz thì tháng 8 này, MomolandMonsta X sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu tại Việt Nam. Thông tin này đã khiến các fan của hai nhóm vô cùng mừng rỡ và háo hức. Nhưng dàn nghệ sĩ Việt Nam cũng đang được chờ đợi từng giây phút.

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại

Sáng nay, 9/8, BTC đã công bố nghệ sĩ Việt đầu tiên. Không ai khác chính là nữ ca sĩ #CATENA Tóc Tiên. Cô mới trở lại làng nhạc bằng một sản phẩm kết hợp chung với Hoàng Touliver. Đây là một ca khúc Ballad buồn với thông điệp dù có những sóng gió trong tình cảm cũng đừng lãng quên những phút giây ngọt ngào.

Dù BTC chưa tiết lộ về tiết mục của cô, nhưng các fan yêu mến Tóc Tiên đều hi vọng #CATENA sẽ được vang lên trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE AUGUST. Dù có hay không thì chắc chắc, Tóc Tiên sẽ mang đến màn biểu diễn thật chất lượng, không thua kém gì các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Tóc Tiên là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại

Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đáng mong chờ khác, đặc biệt là sân khấu comeback của nghệ sĩ Việt. V HEARTBEAT LIVE là chuỗi sự kiện âm nhạc hàng tháng của VLIVE, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat. Chương trình ngày 31/7 chính là đêm nhạc đầu tiên dựa theo BXH này.

VLIVE

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!