Tống Thiến có "tình chị em" cùng Tống Uy Long trong "Chị Đẹp" bản Trung

HHT - Ngày 31/7, nhà sản xuất đã tung ra poster chính thức của các diễn viên chính trong bộ phim “Mối tình đầu của thiếu nữ lớn tuổi”.

Tống Thiến có "tình chị em" cùng Tống Uy Long trong "Chị Đẹp" bản Trung

Đây là dự án phim truyền hình do Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất, với dàn diễn viên chính vừa được công bố gồm Tống Thiến, Tống Uy LongVương Diệu Khánh.

Tống Thiến vai Hạ Phồn Tinh

Tống Uy Long vai Nguyên Tống

 Vương Diệu Khánh vai Diệp Lộc Minh

Tống Thiến đã ngày càng gia tăng độ phủ sóng của mình trên màn ảnh xứ Trung thông qua các vai diễn trong các bộ phim Thượng cổ tình ca, Mối tình đầu của thiên tuế đại nhân, Đám cưới bạn thân

Nam thần 9X Tống Uy Long – gà cưng của Vu Chính đến gần hơn với khán giả qua vai yêu tinh Ứng Long trong Bán Yêu Khuynh Thành, gần đây nhất là vai diễn Dung Chỉ trong Phượng Tù Hoàng.

Lấy đề tài tình yêu đô thị, bộ phim xoay quanh mối tình của Hạ Phồn Tinh và Nguyên Tống. Công ty rơi vào khủng hoảng, tình yêu với Nguyên Tống bị chỉ trích vì chênh lệch 12 tuổi khiến Hạ Phồn Tinh cảm thấy hết sức mệt mỏi. Đúng lúc ấy, Diệp Lộc Minh xuất hiện, trở thành người thầy, thành điểm tựa vững chắc trong thế giới của Hạ Phồn Tinh. Điều này khiến cho Nguyên Tống hết sức lo lắng, do đó, anh và Hạ Phồn Tinh đã có nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tống Thiến có

Bộ phim dự kiến có độ dài 40 tập, quay phim trong 120 ngày tại Thượng Hải và Nhật Bản. Đây được coi là bản Trung của bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ Hàn Chị đẹp mua cơm cho tôi. Được chắp bút bởi biên kịch tài năng Thủy Thiên Mặc – biên kịch của bộ phim Bạn trai vi diệu của tôi, hy vọng Mối tình đầu của thiếu nữ lớn tuổi sẽ đưa tên tuổi của các diễn viên đến gần hơn với công chúng.

Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!