DMCA.com Protection Status

“Trần Thiên Thiên trong lời đồn“: Làm “nữ phụ” như Triệu Lộ Tư thì cô gái nào chẳng muốn

HHT - Từ một vai phụ được sắp xếp chỉ 3 tập là kết thúc, cô nàng Triệu Lộ Tư đã tìm cách thay đổi kịch bản, xoay chuyển mọi thứ giúp mình không những lên vai chính mà còn có được cả tình yêu.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là bộ phim truyền hình cổ trang, xuyên không ngọt ngào và đầy hài hước. Phim kể về cô nàng Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) - một biên kịch không tên tuổi ở thế giới hiện đại. Trong ngày ra mắt kịch bản, cô đã bị nam diễn viên đóng vai chính chất vấn rất nhiều về tuyến nhân vật do chính Tiểu Thiên viết, khiến mọi thứ diễn ra không suôn sẻ. 
Trong lúc tìm cách chứng minh kịch bản của mình là hoàn hảo, Tiểu Thiên đã rơi vào giấc mộng. Cô xuyên không về quá khứ và rơi vào đúng kịch bản do chính mình viết. Bỗng chốc trở thành Tam công chúa Trần Thiên Thiên đầy tai tiếng và độc ác, quan trọng nhất trong kịch bản, nhân vật Trần Thiên Thiên chỉ sống đến tập thứ 3 là hết vai. Tiểu Thiên đã phải tìm cách xoay chuyển tình huống, thậm chí là thay đổi bản tính nhân vật của mình để có thể sống lâu hơn.
Cặp đôi phu phụ được giang hồ đồn đại là nam độc, nữ ác
Thế nhưng lại "đáng yêu" hết phần thiên hạ
Vì vậy từ vai phụ, Thiên Thiên bỗng chốc trở thành nữ chính và cùng Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) - nam chính trong kịch bản tạo ra một câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào và đẹp đẽ.
Lúc chưa yêu thì cà khịa nhau mỗi ngày
Nàng là đo đồ hay là thắt cổ người khác đó Thiên Thiên?
Đến lúc yêu rồi thì cũng sợ mọi người phát hiện nên vẫn giả vờ còn ghét nhau
Trần Thiên Thiên trong lời đồn vừa lên sóng. Nhờ vai diễn Tiểu Thiên không hề độc ác "như lời đồn" lại còn đáng yêu đã giúp Triệu Lộ Tư thăng hạng lên ngay Top 5 chỉ số truyền thông của nghệ sĩ. Đồng thời, bộ phim cũng đạt vị trí No.1 trên bảng xếp hạng các phim chiếu mạng.
Sự kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề càng làm khán giả thích thú với bộ phim
Hiện Trần Thiên Thiên trong lời đồn đang được chiếu trên WeTV thứ 2, thứ 3 hằng tuần vào lúc 19h30 từ ngày 18/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!