Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc

HHT - MLee cùng Trang Pháp đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc và gặp gỡ nhà sản xuất Krazy Park, nhạc sĩ Shintto.

Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc

Dù đã từng sang Hàn Quốc trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên MLee, Trang Pháp được tận mục sở thị studio sản xuất âm nhạc của NSX người Hàn Krazy Park và gặp gỡ đội ngũ của anh. Krazy Park là nhà sản xuất nằm trong top đầu tại xứ sở kim chi, anh là người đã tạo nên nhiều bản hit cho các nhóm nhạc nổi tiếng như T-ara, AOA, Sistar, DIA... 

Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 1

Và mới đây, anh cùng đồng nghiệp Eddy S Park đã sản xuất 2 ca khúc debut cho Chi PuCho ta gần hơnTừ hôm nay. Về lần gặp gỡ này, Trang Pháp tiết lộ rằng thời gian tới cô sẽ hợp tác với Krazy Park trong dự án mới của mình.  

Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 2

Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 3

Ngoài ra, tại studio, MLeeTrang Pháp cũng gặp gỡ nhạc sĩ Shintto - người đứng sau các bản hit Oppa, You're Mine (Tahiti), Oh My God (NC.A)… Mới đây, anh cũng phát hành ca khúc Ballad So Amazing với tư cách ca sĩ Shin Hyun Woo.

Trang Pháp hé lộ về dự án mới hợp tác cùng NSX âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 4

MLeeTrang Pháp đã hết lời khen ngợi giọng ca ngọt ngào của Hyun Woo. Anh chàng cũng bày tỏ sự thích thú của mình khi thưởng thức MV của 2 cô nàng Việt Nam. Bên cạnh đó, MLee đã hé lộ cho mọi người một nửa bài hát mới của cô, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo nội dung, bài hát nói về trò chơi dân gian nổi tiếng Oẳn tù tì cùng với giai điệu rất bắt tai và vui nhộn.  

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!