"Trót" cover hit của Roy Kim, trainee này không được lên hình trong "Produce X 101"

HHT - Các fan tin rằng tiết mục của Lee Se Jin đã bị cắt khỏi chương trình do nhà sản xuất lo sợ bài hát anh lựa chọn sẽ gây tranh cãi.

"Trót" cover hit của Roy Kim, trainee này không được lên hình trong "Produce X 101"

Lee Se Jin - "gà" của công ty iME Korea là một trong những thực tập sinh được chú ý nhất của Produce X 101. Anh chàng từng xuất hiện trong một số phim truyền hình và là "ông chủ" của Marimong - một shop online khá nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tiết mục cá nhân của Lee Se Jin lại không được phát sóng, dù trước đó Mnet đã giới thiệu về màn trình diễn này trong phần preview. Dựa vào vài giây "nhá hàng", nhiều fan tinh ý nhận ra bài hát Lee Se Jin lựa chọn chính là Spring Spring Spring của Roy Kim.

Đây là một bản hit khá nổi tiếng, nhưng đã bị hạn chế phát sóng trên truyền hình sau khi Roy Kim dính scandal lan truyền clip nhạy cảm. Để tránh tranh cãi, nhà sản xuất chương trình có lẽ đã cắt bỏ tiết mục này. Các fan lấy làm tiếc vì Lee Se Jin đã chọn sai bài hát.

Vì kỹ năng chưa hoàn thiện cộng thêm thiếu thời lượng lên hình, Lee Se Jin đã tụt hạng nhanh chóng, từ vị trí số 8 trong tuần đầu tiên xuống vị trí 12 trong tuần này.

Bên cạnh đó, qua 4 mùa, Produce vẫn giữ được sức hút. Tập 1 ra mắt ngày 3/5 cán mốc rating 1,45%, cao hơn so với phần Produce 48 trước. Rating tập 2 thậm chí còn đạt 2,9% dù dài tận 3 tiếng và được chiếu vào lúc nửa đêm. Thực tập sinh nổi tiếng được cho là đã bị chuyển vào lớp X - lớp dành cho những thí sinh yếu kém nhất chương trình.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!