Trương Tân Thành (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà) bị nghi vấn mua hot search lộ liễu?

HHT - Là một trong những diễn viên được yêu thích nhất dạo gần đây, thế nhưng hảo cảm của “người qua đường” dành cho Trương Tân Thành đang tụt giảm nhanh chóng vì nghi ngờ anh chàng mua hot search quá lố.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim đang làm mưa làm gió và  được yêu thích nhất hiện nay. Bộ phim thu hút khán giả bởi những thước phim tình cảm gia đình hài hước nhưng không kém phần cảm động. Lấy Danh Nghĩa Người Nhà xoay quanh bộ ba nhân vật chính Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu, những người trẻ không cùng chung huyết thống nhưng luôn coi nhau như anh em một nhà, hoạn nạn có nhau.

Sự thành công của bộ phim cũng đã mang lại danh tiếng lẫn sự yêu thích của cư dân mạng dành cho ba diễn viên chính của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Một trong số đó không thể không nhắc tới Trương Tân Thành, người đảm nhiệm vai diễn Hạ Tử Thu.
Trương Tân Thành bị netizen Trung đặt nghi vấn mua Hotsearch - ảnh 1
Với lối diễn xuất chân thật cùng sự nhiệt huyết trong nghề, Trương Tân Thành dễ dàng nhập vai Hạ Tử Thu, một đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, được bố Lý nhận nuôi và trở thành anh trai của Lý Tiêm Tiêm, cùng với Lăng Tiêu tạo nên những thước phim thanh xuân ấm áp trong lòng khán giả. 

Vai diễn Hạ Tử Thu của anh đang rất được yêu thích và nhận được nhiều lời khen có cánh không chỉ đến từ người xem mà còn cả giới chuyên môn. Đây cũng là yếu tố giúp Trương Tân Thành lọt vào top những tiểu sinh được nhắc tới nhiều nhất dạo gần đây.
Trương Tân Thành bị netizen Trung đặt nghi vấn mua Hotsearch - ảnh 2
Tuy nhiên, hảo cảm của "người qua đường" dành cho anh nhanh chóng không còn như trước và tụt giảm. Cụ thể, trong bài đăng của một blogger về sự giống nhau giữa các ngôi sao và nhân vật hoạt hình, phần ảnh của Trương Tân Thành khi so sánh với cừu vui vẻ (Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám) lại leo lên tới No.1 Tìm kiếm của mạng xã hội Weibo một cách rất khó tin.
Trương Tân Thành bị netizen Trung đặt nghi vấn mua Hotsearch - ảnh 3 Giữa các minh tinh nổi tiếng như vậy nhưng chỉ duy phần ảnh của Trương Tân Thành lọt top tìm kiếm
Trương Tân Thành bị netizen Trung đặt nghi vấn mua Hotsearch - ảnh 4
Theo cư dân mạng xứ Trung, bức ảnh này không có gì quá đặc biệt và vô cùng bình thường nên nó vọt lên No.1 BXH tìm kiếm quả là hơi quá, chưa kể Trương Tân Thành còn không phải là ngôi sao lưu lượng tuyến 1. Netizen đã đặt nghi vấn về việc mua hot search của anh chàng, cho rằng đây là một bức ảnh không có gì đáng để bàn tán như vậy cả. 

“Dù sao cũng nên lựa chọn chủ đề một chút, lộ liễu như vậy không đáng xấu hổ à?”

“Trương Tân Thành rất có duyên, diễn xuất tốt, gương mặt dễ tạo thiện cảm, thế nên đừng có mua mấy Hot search kiểu này, hãy để người khác thích cậu một cách tự nhiên.”

“Cái này cũng thật quá lố rồi, giữa những minh tinh như vậy mà chỉ mình cậu ấy lên top tìm kiếm. Thật không muốn tin cũng phải tin.”
Trương Tân Thành bị netizen Trung đặt nghi vấn mua Hotsearch - ảnh 5

Đứng bét lớp trong “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” nhưng Đường Xán lại là học bá ngoài đời thực

Đảm nhiệm vai diễn Đường Xán - cô học sinh luôn đội sổ vì thành tích học tập kém trong phim “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” thế nhưng ở ngoài đời thực, Hà Thụy Hiền lại là người có học lực rất xuất sắc.

Phó Tinh có gì mà lấn át ngay cả nữ chính trong “Thả Thính Phượng Minh”?

Dù không phải là nữ chính song nữ phụ Tả Thanh Loan - Phó Tinh lại được yêu thích hơn cả trong "Thả Thính Phượng Minh".

Dương Dương: Ba lần làm game thủ trên phim, liệu đã muốn dừng lại để tránh nhàm chán?

Việc Dương Dương đóng vai nam chính trong phim ngôn tình "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh" khiến nhiều người thở dài vì đây đã là lần thứ ba anh đóng vai một game thủ tài giỏi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!