DMCA.com Protection Status

Trương Triết Hạn - Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời còn ngồi ghế nhà trường?

HHT - Những hình ảnh được cho là lúc Ngu Thư Hân chỉ mới 18 tuổi còn Trương Triết Hạn 23 tuổi.

Mới đây, netizen lan truyền một số hình ảnh cũ được cho là thời điểm Trương Triết Hạn trở về trường cấp 3 chơi bóng rổ. Lúc đó, Trương Triết Hạn dẫn theo một cô bạn, mọi người tất nhiên không nhận ra đó là Ngu Thư Hân, chỉ nghĩ đó có khi là bạn gái Trương Triết Hạn.
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 1 Loạt hình ảnh được đào lại khi ấy của Ngu Thư Hân và Trương Triết Hạn
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 2
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 3 Trương Triết Hạn về trường cấp 3 tham gia đấu bóng rổ
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 4 Trương Triết Hạn thời mới vừa vào nghề, chưa nổi tiếng
Việc này làm dấy lên tin đồn phải chăng Trương Triết Hạn và Ngu Thư Hân đã từng hẹn hò lúc chưa nổi tiếng? Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang đợi lời xác nhận của các nhân vật chính.
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 5
Trương Triết Hạn sinh năm 1991, nam diễn viên từng tham gia khá nhiều bộ phim và nổi bật nhất là vai Tần Vương trong Vân Tịch Truyện, đóng cùng Cúc Tịnh Y. Sau đó, cả hai còn hợp tác trong Như Ý Phương Phi. Ngoài nghi vấn từng hẹn hò với Cúc Tịnh Y qua những bộ phim đã hợp tác thì Trương Triết Hạn vẫn chưa có mối tình nào vắt vai. Hiện Trương Triết Hạn đang có bộ phim đam mỹ Sơn Hà Lệnh đóng cùng Cung Tuấn vừa được phát sóng tối 22/02.  
Trương Triết Hạn, Ngu Thư Hân rộ tin hẹn hò từ thời ngồi ghế nhà trường, năm 18 tuổi? - ảnh 6 Hình ảnh Ngu Thư Hân trong chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" 3 với vai trò trợ giảng.
Ngu Thư Hân là thí sinh nổi bật trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, và cũng debut trở thành một thành viên trong nhóm THE9 của chương trình. Năm nay, Ngu Thư Hân đã được chọn trở thành trợ giảng của Thanh Xuân Có Bạn mùa 3.
Ở khía cạnh diễn xuất, Ngu Thư Hân được chú ý từ vai diễn Thái Mẫn Mẫn đóng cặp cùng Trương Vũ Kiếm trong Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Ngoài đời, Ngu Thư Hân từng được cho là hẹn hò cùng Triệu Chí Vỹ từ sau chương trình Grade One mà cả hai tham gia chung. Nhưng sau đó cũng có tin bác bỏ, cả hai chỉ là hẹn hò theo kịch bản chương trình yêu cầu. 

Choáng với profile “khủng” của Santa “Sáng Tạo Doanh 2021“: Vô địch nhảy thế giới, cháu của ngôi sao hàng đầu Nhật Bản

Chàng mỹ nam Nhật Bản Santa không chỉ khiến các giám khảo trầm trồ, khán giả ngả nghiêng, mà ngay cả các thực tập sinh khác cũng đồng lòng bình chọn là "Vua Like" của chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021".

Jisoo (BLACKPINK) lộ ảnh hậu trường với trang phục thập niên 80 nhí nhảnh bên cạnh Jung Hae In

Những hình ảnh của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In trên trường quay đang được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục.

Hàn Quốc remake “Muốn Gặp Anh” Hứa Quang Hán, dân tình réo gọi mỹ nam “18 Again” Lee Do Hyun

Hàn Quốc đã mua bản quyền remake bộ phim "Muốn Gặp Anh" đình đám xứ Đài do Hứa Quang Hán và Kha Giai Yến. Theo bạn thì diễn viên nào của Hàn hợp với hai nhân vật chính? 

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!