Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop?

HHT - Video teaser mới nhất của aespa cho MV debut của nhóm "Black Mamba" mới đây tiếp tục được tung ra. Karina xuất hiện như một nữ hoàng bóng đêm đầy thách thức, phải chăng SM đang ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành “nữ hoàng K-Pop” mới trong tương lai chăng?

Trong video teaser của MV Black Mamba mới đây, ngoài sự xuất hiện của “nữ hoàng” Karina, còn có sự xuất hiện của người mẫu Jang Yoon Jung. Thậm chí trong những bức ảnh teaser cũng là sự tương tác được cho là đầy bí ẩn giữa hai cô gái này. 

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? - ảnh 1

Trong các bức hình, "nữ hoàng" Karina tuy rất xinh đẹp nhưng cũng có nhiều người nhận xét thẳng thừng rằng Karina sẽ cần học hỏi thêm nhiều về kỹ năng thể hiện cảm xúc trước ống kính, bởi xét về thần thái thì cô nàng vẫn chưa tạo được sự thu hút cho người xem như người mẫu Jang Yoon Jung, đặc biệt là ánh mắt.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? - ảnh 2

Netizen Hàn cũng cho rằng SM đang quá ưu ái Karina, từ những bức ảnh cả nhóm với vị trí nổi bật luôn là cô nàng cho đến bộ ảnh “nữ hoàng bóng đêm” này.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? - ảnh 3

 Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng SM đang cực kỳ thành công trong việc quảng bá cho aespa. Đây cũng chính là girl group được mong chờ nhất trong những girl group được debut vào tháng 11 này. Single đầu tiên Black Mamba của aespa sẽ chính thức được phát hành vào lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc - tương đương 4 giờ chiều giờ Việt Nam) vào ngày 17/11 tới đây.

Tung video Karina ngồi trên ngai vàng, SM ngầm tuyên bố aespa sẽ trở thành nữ hoàng K-Pop? - ảnh 4

aespa lại hứng thị phi vì nhân vật ảo của Ningning giống y chang Lisa (BLACKPINK)

Mặc dù hình ảnh “nhá hàng” của Ningning (aespa) trong video teaser của cô không liên quan lắm đến Lisa (BLACKPINK). Thế nhưng, netizen Hàn nhận xét nhân vật ảo của Ningning thì lại chẳng giống cô tí nào, mà lại giống y chang Lisa.

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“

aespa - girl group "thị phi" nhất K-Pop ở thời điểm hiện tại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen xứ Hàn sau khi những bức ảnh chụp từ hồi còn đi học của từng thành viên được “đào” ra. Nhiều người không khỏi choáng váng: Không thể tin là cùng một người!

Chỉ vì “sánh đôi” cùng Kai (EXO), Karina (aespa) bị đem ra so sánh với Jennie (BLACKPINK)

Màn biểu diễn gây sốc của Karina (aespa) với Kai (EXO) trong quảng cáo ô tô đã khiến cho cô nàng được lấy ra so sánh với Jennie (BLACKPINK) - “tình cũ” của Kai. Thật bất ngờ, Karina và Jennie có quá nhiều điểm giống nhau.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!