Tưởng rằng Daesung (BIG BANG) cover một bài hát của 2NE1, nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ

HHT - Trong album tiếng Nhật sắp tới của Daesung có ca khúc "It Hurts" - từng được thể hiện bởi 2NE1.

Tưởng rằng Daesung (BIG BANG) cover một bài hát của 2NE1, nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ

Vào ngày 20/12 tới, thành viên Daesung của BIG BANG sẽ chính thức phát hành phiên bản nhạc số của album Diraito 2. Album có 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát cover từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Một trong số đó là đàn em 2NE1 cùng bản hit It Hurts

Tuy nhiên, It Hurts không phải là một bản cover thực sự. Daesung cho biết mình đã thu âm ca khúc này từ tận... 9 năm trước, khi anh 20 tuổi. Sau đó, vì giọng nữ phù hợp với bài hát hơn, ca khúc đã được chuyển sang cho 2NE1.

Trước đó vào năm 2012, Daesung từng song ca It Hurts cùng Se7en tại YG Family Concert In Japan. Các fan vô cùng hào hứng khi sắp được nghe phiên bản đầy đủ của ca khúc này.

Năm 2017 là một năm rất thành công với Daesung tại thị trường Nhật Bản. Anh có 2 solo tour là D-lite Japan Dome Tour và DNA Show Vol.1, thu hút hơn 500.000 fan tham dự. Album thứ hai Nhật Bản thứ hai, tên là D-Day, đã được phát hành đồng thời tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 năm 2017. D-Day đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Oricon Albums và trên bảng xếp hạng Billboard Japan Albums.

Tưởng rằng Daesung (BIG BANG) cover một bài hát của 2NE1, nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - ảnh 1

Trong tháng 12, Daesung nói riêng và BIG BANG nói chung sẽ rất bận rộn. Ngay sau chuỗi sự kiện ra mắt album của Daesung, BIG BANG sẽ có loạt concert Last Dance. Đây được xem là concert cuối cùng của BIG BANG trước khi nhập ngũ. Theo nhiều nguồn tin, cả 4 thành viên còn lại của BIG BANG G-Dragon, Taeyang, DaesungSeungri sẽ cùng nhập ngũ vào đầu năm sau. 

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!