Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ

HHT - Nhất cử nhất động của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau trên phố vẫn khiến khán giả quan tâm, vì thế mà netizen phát hiện Lâm Tâm Như có chuỗi hành động rất đáng ngờ.

Sau khi hai vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như bị lộ chuyện cãi nhau trên phố thì cả hai đều cố tỏ ra rằng mọi chuyện vẫn ổn. Lâm Tâm Như khẳng định họ chỉ bất đồng ý kiến nên cô muốn được ngồi một mình để tĩnh tâm suy nghĩ chứ không có gì nghiêm trọng. Hoắc Kiến Hoa cũng lộ diện trong một tấm ảnh chụp chung với người hâm mộ và không giấu được khuôn mặt phờ phạc, mệt mỏi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại làm hành động đáng ngờ này - ảnh 1 Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi trong tấm ảnh mới nhất

Tuy nhiên, khi dò lại trang Instagram của Lâm Tâm Như thì netizen phát hiện cô đã xóa hai bức hình đăng tải ngày 6/10. Đó là hình selfie mà hai vợ chồng chụp với nhau rất hạnh phúc cùng hình bàn tay của con gái Cá Heo Nhỏ đặt lên bàn tay mẹ, hai mẹ con đeo vòng đôi.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại làm hành động đáng ngờ này - ảnh 2 Hai bức ảnh đã bị Lâm Tâm Như xóa đi

Việc Lâm Tâm Như xóa liền hai hình gia đình hạnh phúc đã gây hoang mang, cô còn khóa luôn tính năng bình luận trên Instagram như muốn tránh những câu hỏi han về chuyện hôn nhân của mình. Rất may là Lâm Tâm Như vẫn để lại hình chụp chung với chồng vào ngày sinh nhật Hoắc Kiến Hoa, chứng tỏ mọi chuyện vẫn chưa đến mức căng thẳng.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại làm hành động đáng ngờ này - ảnh 3 Rất may là cô vẫn giữ lại bức hình này

Hiện giờ, netizen chỉ hy vọng cặp đôi ngôi sao vẫn chưa hết bực bội vì cuộc cãi vã nên Lâm Tâm Như mới xóa ảnh chứ mọi chuyện chưa đến mức nặng nề.

Từ khi Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa kết hôn đến nay luôn gặp phải tin đồn ly hôn nên cuộc cãi nhau trên phố của họ càng khiến tin đồn bùng nổ mạnh hơn. Giờ thì khán giả đang chờ đợi một động thái cho thấy hai người đã vui vẻ trở lại để sớm dập tắt những tin đồn không hay.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm

Bê bối lăng mạ người khác không chỉ khiến sự nghiệp của riêng Irene lao dốc không phanh mà còn đẩy cả nhóm Red Velvet vào vòng nguy hiểm.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa

Trường hợp của Bạch Băng và chiếc váy lấp lánh của Elie Saab đã chứng minh rằng danh tiếng hạng nào chỉ nên mặc thương hiệu tương xứng, đừng cố trèo cao quá mà gặp rắc rối.

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại làm hành động đáng ngờ này - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!