Tuyệt vời chưa, gia đình Ji Sung - Lee Bo Young sắp có thêm thành viên mới

HHT - Showbiz Hàn đang vô cùng phấn khích trước tin vui của cặp vợ chồng quyền lực Ji Sung – Lee Bo Young.

Tuyệt vời chưa, gia đình Ji Sung - Lee Bo Young sắp có thêm thành viên mới

Hơn 10 năm nay, Ji Sung – Lee Bo Young luôn được xem là cặp đôi kiểu mẫu của showbiz Hàn. Hai người quen nhau từ khi đóng chung phim Save the last dance for me năm 2004, và chính thức hẹn hò vào năm 2007. Sau sáu năm gắn bó bên nhau, cặp đôi tổ chức một hôn lễ đơn giản ấm cúng năm 2013.

Tuyệt vời chưa, gia đình Ji Sung - Lee Bo Young sắp có thêm thành viên mới - ảnh 1

Ji Sung – Lee Bo Young đón con gái đầu lòng năm 2015, và Ji Sung thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Ji Yoo qua mạng xã hội. Hai vợ chồng rất chăm đưa cô bé đi du lịch, và Ji Sung luôn là ông bố mẫu mực khi chẳng ngại bế ẵm hay chăm sóc Ji Yoo mỗi khi Lee Bo Young bận đóng phim.

Ji Sung - Lee Bo Young trong bữa tiệc chào đón con gái đầu lòng

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình thì hai ngôi sao vẫn thu xếp thời gian tham gia rất nhiều bộ phim đình đám. Ji Sung gần đây đã có phim Kill Me Heal Me, rồi Defendant và hiện giờ là phim Familiar Wife. Còn Lee Bo Young cũng đã đóng vai chính trong I hear your voice, Whisper, Mother.

Tuyệt vời chưa, gia đình Ji Sung - Lee Bo Young sắp có thêm thành viên mới - ảnh 3

Mới đây nhất, Lee Bo Young đã thông báo cô đang mang thai em bé thứ hai, nên sẽ tạm gác lại mọi hoạt động để tập trung tĩnh dưỡng cho tốt. Rất may là sắp tới đây, Lee Bo Young chưa nhận dự án phim nào mới, nên việc mang thai cũng không ảnh hưởng gì đến lịch trình. Chỉ có Ji Sung là đang rất bận rộn khi anh vừa tham gia phim Familiar Wife, lại có kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh Myung Dang sắp chiếu.

Các khán giả cũng như đồng nghiệp đều lên tiếng chúc mừng gia đình Ji Sung – Lee Bo Young. Chắc chắn sự xuất hiện của thiên thần nhí thứ hai chắc chắn sẽ khiến hạnh phúc của cặp đôi quyền lực thêm trọn vẹn.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!