DMCA.com Protection Status

TVB trao giải “Thị Đế 2020” cho Vương Hạo Tín, khán giả lại réo tên Lâm Phong

HHT - Lâm Phong ngồi không cũng bị réo tên khi năm nay giải thưởng "Thị Đế TVB" lại tiếp tục thuộc về Vương Hạo Tín. Đồng thời giải thưởng "Thị Hậu TVB" cũng bị cư dân mạng mang ra mổ xẻ.

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải của đài TVB lần thứ 24 đã được diễn ra vào tối qua ngày 10/1. Qua đó, hai giải thưởng danh giá cũng là ngôi vị cao nhất luôn được người dân xứ Cảng Thơm quan tâm chính là Thị Đế và Thị Hậu TVB (Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất) hàng năm.
Năm nay, nam diễn viên Vương Hạo Tín đã lần lượt vượt qua Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Trương Chấn Lãng, La Trọng Khiêm để một lần nữa nắm trong tay giải thưởng"Thị Đế TVB" cho phim Bước Qua Ranh Giới 2. Trước đó vào năm 2017, Vương Hạo Tín cũng đã nhận giải thưởng "Thị Đế" cho vai diễn trong Bước Qua Ranh Giới phần 1.
TVB trao giải Vương Hạo Tín phát biểu khi nhận giải thưởng Thị Đế TVB
Bên cạnh đó, bạn diễn của Vương Hạo Tín trong Bước Qua Ranh Giới 2  nữ diễn viên Thái Tư Bối cũng vượt qua Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Cung Gia Hân và Trương Hy Văn lên nhận ngôi vị "Thị Hậu TVB 2020". Tuy nhiên, cả hai giải thưởng này đều không nhận được sự đồng tình từ khán giả, nhất là giải Thị Hậu.
TVB trao giải Thái Tư Bối trở thành Thị Hậu TVB lần thứ 24
Thị Đế Vương Hạo Tín sau lần nhận giải đầu tiên ở 2017, liên tục bị bắt gặp ngoại tình với nhiều bạn diễn, người mẫu. Kết quả, vợ anh - nữ diễn viên Trần Tự Dao quyết định ly hôn với nam diễn viên sau 7 năm chung sống, làm tốn không ít giấy mực của truyền thông xứ Cảng Thơm lúc bấy giờ.
TVB trao giải Vương Hạo Tín và vợ cũ - nữ diễn viên Trần Tự Dao
Cũng trong đêm trao giải tối qua, Vương Hạo Tín gửi lời cảm ơn đến vợ cũ Trần Tự Dao đã giúp mình chăm sóc con cái để bản thân yên tâm phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, thái độ thờ ơ của Trần Tự Dao mới là điều khiến khán giả bất ngờ. Netizen cho rằng Vương Hạo Tín không xứng đáng được nhận giải, ngược lại đã không ngừng gọi tên Lâm Phong vì nam tài tử đã có đến 16 lần nhận đề cử nhưng chưa bước lên ngôi Thị Đế bao giờ.
TVB trao giải Trong lòng Trần Tự Dao lúc này: "Chuyện cũ bỏ qua nha, làm ơn đừng lôi mị vào"
TVB trao giải Trong khi đó, Lâm Phong bất ngờ được réo tên liên tục. Năm nay, anh cũng được nhận đề cử cho vai diễn trong phim "Sứ Đồ Hành Giả 3"
Về phần Thái Tư Bối, khán giả cho rằng năng lực diễn xuất của cô còn nhiều hạn chế, chưa đủ tầm để nhận giải thưởng Thị Hậu TVB. Bên cạnh đó, Thái Tư Bối còn từng vướng vào scandal tình ái của Vương Hạo Tín vào năm 2017. Xét về năng lực trong dàn đề cử, công chúng không ngừng gọi tên Huỳnh Trí Văn vì thấy cô xứng đáng hơn.
TVB trao giải Huỳnh Trí Văn cũng được nhắc tới khi giải thưởng Thị Hậu TVB 2020 được trao cho Thái Tư Bối.

“Gửi Thời Thanh Xuân” bản Hàn: Kém vui nhộn vì Tiểu Hy bớt mặt dày, Giang Thần bớt phũ

Mặc dù bám khá sát nguyên tác nhưng “Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp” bản Hàn lại kém hấp dẫn, đặc biệt là kém vui nhộn hơn so với bản gốc của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt.

Top 4 phim đang hot rần rần xứ Kim chi: “Cuộc Chiến Thượng Lưu” được nhắc đầu tiên

Sau "Cuộc Chiến Thượng Lưu" thì "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn, "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" và "True Beauty" là những cái tên đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn phim ảnh xứ Kim Chi.

“Mất ngủ” vì dàn nam thần trong “Hữu Phỉ”: Lên phim siêu ngầu, ngoài đời siêu soái

Khi rũ bỏ tạo hình nhân vật trong "Hữu Phỉ", ngoại hình dàn mỹ nam này lại càng thăng cấp khiến hội chị em "ăn ngủ không yên".
TVB trao giải

Ảnh tổng hợp Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!