TXT sắp comeback thì có liên quan gì đến animé đình đám “Black Clover“?

HHT - TXT là một nhóm nhạc K-Pop, trong khi "Black Clover" là một trong những bộ animé thành công nhất hiện nay. Vậy hai cái tên này có gì liên quan đến nhau?

TXT (TOMORROW X TOGETHER) vừa tung ra teaser 30 giây cho single mới của nhóm tại thị trường Nhật Bản - DRAMA. Theo thông tin mà Universal Music Japan cung cấp, single mới sẽ bao gồm 3 bài hát là Drama (Japanese Ver.), Everlasting Shine và Can't You See Me? (Japanese Ver.).
Drama Can't You See Me? là hai bài hát tiếng Hàn, thuộc album The Dream Chapter: ETERNITY của nhóm, nay được làm mới với bản tiếng Nhật. Trong khi đó, Everlasting Shine sẽ là một bài hát hoàn toàn mới.
TXT sắp comeback thì có liên quan gì đến anime đình đám
Đặc biệt, Everlasting Shine đã được chọn làm bài hát chủ đề cho animé Black Clover. Các fan của animé hẳn đều đã biết Black Clover là bộ animé lên sóng mỗi tuần thành công nhất hiện tại. Vì thế, đây là một vinh dự lớn đối với TXT, khi nhóm sắp được góp mặt trong một sản phẩm văn hóa có ảnh hưởng lớn tại Nhật Bản.
TXT sắp comeback thì có liên quan gì đến anime đình đám
Mới đây, TXT còn nhận được đề cử Best K-Pop Video tại VMAs 2020. Đây đã là năm thứ hai nhóm nhận được đề cử. Không quá ồn ào, nhưng TXT vẫn đang từng bước khẳng định họ là Tân binh đáng gờm nhất K-Pop hiện tại.  

Trong thế giới fangirl: TXT mang theo “vitamin Tubatu” đã xuất hiện vào lúc mình cần nhất

Mình đã muốn viết về các cậu ấy lâu rồi, từ khi cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân. Từ khi biết rằng mình đang lắc lư vui vẻ theo những điệu nhạc của các cậu ấy.

“Tân binh khủng long” TXT sắp trở lại, “đường đua” K-Pop mùa Hè lại nóng hơn bao giờ hết

Chỉ còn ít ngày nữa, TXT sẽ chính thức comeback, gia nhập "đường đua" K-Pop tháng 5 với mini-album thứ ba “The Dream Chapter: Eternity”. 3 album chỉ sau hơn 1 năm debut, quả thật TXT rất chăm chỉ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!