Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen

HHT - Thử đoán xem netizen xứ Hàn vốn có thừa khó tính sẽ phản ứng thế nào khi biết em út Tzuyu gọi các thành viên TWICE là “con heo”?

Ai cũng biết rằng khán giả Hàn vô cùng khó tính và luôn săm soi các idol rất kỹ. Từ chuyện ăn mặc, cử chỉ đến lời nói của các nghệ sĩ đều bị đặt dưới kính lúp. Chỉ cần một hành động sơ sẩy, một câu nói lỡ lời cũng có thể khiến idol khổ sở vì bị mắng mỏ chỉ trích, thậm chí sự nghiệp xuống dốc.

Tzuyu gọi TWICE là “con lợn” đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản ứng của netizen - ảnh 1 Tzuyu vừa có câu nói gây tranh cãi

Ấy thế mà một idol nổi tiếng, debut đã lâu như Tzuyu lại vừa gây ra sai sót không đáng có. Đó là một video ghi lại cảnh nhóm TWICE đang đặt đồ ăn qua ứng dụng và các cô gái gọi rất nhiều món. Khi xem danh sách món ăn trong nhóm chat, Tzuyu đã bình luận “Gọi một món thôi chứ, hội heo này”. Trong khi các thành viên của TWICE không ai tỏ ra khó chịu vì những lời nói đùa của Tzuyu thì netizen xứ Hàn lại tranh cãi khá gay gắt.

Tzuyu gọi TWICE là “con lợn” đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản ứng của netizen - ảnh 2 Nàng em út đã gọi các chị là "con lợn"

Tất nhiên cộng đồng mạng chia ra hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng đây chỉ là lời đùa vui giữa các cô gái, chứng tỏ nhóm TWICE rất thân thiết nên Tzuyu mới có thể trêu chọc người khác như vậy. Ngược lại, nhiều khán giả khó tình thấy Tzuyu đã quá bất lịch sự, là em út mà gọi người lớn tuổi hơn là “con heo” thì khó mà chấp nhận được.

Tzuyu gọi TWICE là “con lợn” đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản ứng của netizen - ảnh 3 Một số người khó tính cho rằng Tzuyu đã thiếu tôn trọng thành viên trong nhóm

Thậm chí netizen còn mở hẳn cuộc bình chọn để xem hành động của Tzuyu có đáng bị chỉ trích hay không. Thật bất ngờ khi có gần 3000 người đồng ý rằng câu nói đùa này không có gì nặng nề, chỉ có 159 người thấy Tzuyu đang đi quá giới hạn. Kết quả này khiến chính netizen cũng thấy khó tin, cho thấy khán giả không còn quá khắt khe với các idol mà đã thông cảm hơn với họ.

Tzuyu gọi TWICE là “con lợn” đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản ứng của netizen - ảnh 4 Kết quả một cuộc bình chọn lại cho thấy khán giả bênh vực Tzuyu khá nhiều

Bất ngờ nhất, các cô gái TWICE cũng đã lên tiếng minh oan cho Tzuyu. Tuy em út là người viết ra tin nhắn nhưng thực ra Jeongyeon mới là người nghĩ ra và nói Tzuyu viết vào, chứ bản thân Tzuyu không chủ định gọi các chị là “con heo”.

Không thấy YG Ent lên tiếng bênh vực gà nhà, netizen đồng loạt “quay xe” bảo vệ Jennie

Không phải Jennie, chính công ty YG Ent mới là đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất trong sự cố “trang phục y tá”. Bởi cho đến lúc này, YG chưa hề lên tiếng bảo vệ idol nhà mình.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”?

Bộ ảnh mới của Jang Won Young và Minjoo (IZ*ONE) chụp cho tạp chí Vogue khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Chưa bao giờ Jang Won Young chụp một bộ ảnh bị cư dân mạng chê nhiều đến vậy.

Netizen té ngửa trước lý do Angela Baby phải đứng nép mình trong tấm ảnh cùng hội bạn thân

Nhìn vào tấm ảnh của Angela Baby và nhóm bạn thân, nhiều người không khỏi liên tưởng đến phim “30 Chưa Phải Hết” khi một ngôi sao đình đám như Angela Baby cũng phải giấu mình ở rìa ngoài cùng, nơi ít người chú ý đến nhất.

Tzuyu gọi TWICE là “con lợn” đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản ứng của netizen - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!