V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ là mơ

HHT - Nhiều V-ARMY vẫn không thể tin được khi thấy V chào fan bằng tiếng Việt trên Weverse. Một lần nữa, V lại "đốn tim" fan bằng hành động dễ thương của mình.

Tối ngày 24/4 hẳn vẫn sẽ là một buổi tối bình thường như bao buổi tối khác của V-ARMY nếu không có một biến động trên Weverse. Chuyện là vì ảnh hưởng của COVID-19 nên mọi lịch trình của BTS hầu như bị hoãn lại gần hết, trong đó đáng tiếc nhất là World Tour Map of the soul: Tour
Với tình cảnh đó, để đỡ nhớ đồng thời tăng sự kết nối trong mùa dịch bệnh, cả hai đều rất chăm lên mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện với nhau. Những "địa hạt" quen thuộc nhất là Twitter, YouTube và tất nhiên không thể thiếu Weverse rồi.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 1V rất khoái trò chuyện, chơi game với ARMY.
Trong số 7 anh chàng BTS, người thường xuyên lên Weverse nhất chính là V. Mỗi lần xuất hiện, V đều khiến điện thoại của ARMY nhảy thông báo liên tục vì anh chàng rất chăm chỉ bình luận dưới bài đăng của các ARMY, còn thường xuyên rủ ARMY chơi game cùng.
Vào tối ngày 24/4, buổi tối định mệnh của V-ARMY. Nhận thông báo từ Weverse rằng V vừa bình luận dưới một bài đăng, click vào xem mà V-ARMY như không tin vào mắt mình khi thấy V hồi âm lại bài đăng của bạn fan ấy bằng tiếng Việt.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 2Bạn fan hỏi V có thể chào bằng tiếng Việt không? Và V đã đáp lại "Xin chào". (Ảnh cap từ Weverse)
Lời chào của V đã nhanh chóng khiến V-ARMY đứng ngồi không yên. Các bạn đều rất bất ngờ, vui mừng và hạnh phúc. Tối ngày 22/4, câu nói "Xin chào" của V gần như đã phủ sóng khắp mọi mặt trận mạng xã hội của V-ARMY.
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 3
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 4
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 5 Nhiều V-ARMY hẳn cũng giống bạn này. Tuy mình không phải là người được V trả lời nhưng vẫn cảm thấy rất vui.
Đây không phải là lần đầu tiên V hay BTS nói tiếng Việt. Các anh chàng có hẳn bài Danger phiên bản tiếng Việt, lúc này phát âm của BTS chưa chuẩn lắm.
 
Vid: Bang Tan Sodamn
Trong lần sang Việt Nam vào tháng 1-2016, BTS cũng đã có cơ hội nói tiếng Việt. Lần này, các V-ARMY rất ấn tượng vì BTS phát âm chuẩn hơn rất nhiều. V còn biết "Kamsahamnita" là "Xin cám ơn" nữa.

Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia

Cuối tuần bình thường, chúng ta có thể ra ngoài chơi, còn cuối tuần của mùa COVID-19 thì chỉ có thể "đóng đô" ở nhà thôi. Nhưng đừng lo, cuối tuần này có rất nhiều chương trình hay ho để xem, bảo đảm ở nhà vẫn vui tưng bừng cho mà xem. 

BTS vừa “lật tẩy” lời “nói dối” kinh điển của ARMY theo cách không thể ngoạn mục hơn

Lời “nói dối” này được ARMY sử dụng quanh năm, nhưng nhiều nhất là trước thềm comeback của BTS. Nhưng mới đây, BTS đã vô tình “lật tẩy” pha “nói dối” muôn thuở của ARMY theo một cách không thể ngoạn mục hơn.

“Bang Bang Con” - Chuyến du hành vượt thời gian đầy cảm xúc của ARMY

Ban đầu, mình chuẩn bị xem "Bang Bang Con" với tâm thế là muốn khuây khỏa khi phải ở nhà cách ly xã hội mà thôi, nhưng vừa xem thì mình nhận ra đây còn là thước phim quay lại chặng đường 7 năm của BTS, mở lại những mảnh ký ức mà mình đã quên đi giữa cuộc sống hối hả bận rộn thường ngày.

Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist”

Biên kịch của "Hospital Playlist" (Chuyện đời bác sĩ) chắc phải là ARMY rồi, vì cứ có dịp là lại nhắc tên BTS ngay và luôn.

Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết

Từ Lee Teuk (Super Junior), RM và Jimin (BTS) tới Ken (VIXX), Chenle và Jisung (NCT)... khi mới làm Dalgona thì rất hào hứng nhưng được nửa chừng thì...
V (BTS) bất ngờ chào fan bằng tiếng Việt khiến V-ARMY cứ ngỡ mình đang mơ - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!