V (BTS) lại "bỏ túi" thêm một danh hiệu "Hoàng tử quyến rũ" về cho mình

HHT - Dẫu không phải là visual của BTS nhưng nhan sắc của V vẫn mang về cho anh chàng không biết bao nhiêu danh hiệu.

V (BTS) lại "bỏ túi" thêm một danh hiệu "Hoàng tử quyến rũ" về cho mình

Mới đây, V đã đạt vị trí số 1 trong cuộc bình chọn có quy mô toàn cầu là The Prince Charming of K-Pop (Hoàng tử quyến rũ của K-Pop 2019).

V (BTS) lại

V không chỉ được công nhận là một nghệ sĩ điển trai và có sức hấp dẫn đối với các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau mà anh chàng còn nắm giữ nhiều danh hiệu đẹp trai nhất thế giới.

V là người đứng đầu danh sách Người có khuôn mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017 của TCChandler ở Mĩ. Cậu chàng còn được chọn là #1 trong Người đàn ông đẹp nhất, #1 trong Người đàn ông đẹp trai nhất 2018 tổ chức bởi Global Entertainment.

V (BTS) lại

Chưa hết, V còn đứng vị trí #1 trong Những chàng trai hấp dẫn nhất Châu Á 2019 (do Star Asia tổ chức) hai năm liên tiếp. Bên cạnh đó, V còn đứng thứ nhất trong i-Magazine Fashion Face Awards 2018, cuộc bầu chọn có sự đánh giá bởi 350 thợ chụp ảnh, nhà thiết kế, các nghệ sĩ make up, nhà tạo mẫu cùng các biên tập viên chuyên nghiệp đến từ 30 nước, có nghĩa rằng V đã được công nhận là người tạo ra xu hướng đặc biệt và là một biểu tượng thời trang. V đã chứng tỏ được tài năng như một người mẫu quảng cáo thực thụ.

Nhiều đơn vị truyền thông đã gửi lời chúc mừng khi nhận được thông báo rằng V đã đứng đầu trong BXH Hoàng tử quyến rũ của Kpop (The Prince Charming of K-Pop)

V (BTS) lại

Một đơn vị truyền thông Nga đã nhận xét rằng: “Nếu bạn được hỏi ai là thần tượng K-pop thu hút và đẹp nhất, V sẽ tự động xuất hiện trong đầu bạn. Tôi chắc chắn rằng V là một nghệ sĩ thu hút nhất bạn từng thấy.”

V (BTS) lại

V sở hữu ngoại hình điển trai lại có thể mang tới nhiều sắc thái biểu cảm đa dạng khác nhau. Nếu trên sân khấu, V có thể là một chàng ca sĩ hết sức hấp dẫn với các màn vũ đạo lượn sóng sexy thì khi nở một nụ cười tươi, anh chàng liền biến thành cậu “bạn học” đáng yêu như thế này đây.

V (BTS) lại

V hiện đang được mong đợi sẽ là đại diện cho các idol K-Pop có cả tài năng, sự quyến rũ và cá tính độc đáo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!