"V Heartbeat Live August 2018": Các nghệ sĩ Việt cùng Momoland và Monsta X đã sẵn sàng!

HHT - Tiếp tục chuỗi sự kiện âm nhạc Việt Hàn hàng tháng, "V HEARTBEAT LIVE" tháng 8 sẽ diễn ra vào 19h ngày 31/8 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, lần đầu tiên được các nghệ sĩ thể hiện.

"V Heartbeat Live August 2018": Các nghệ sĩ Việt cùng Momoland và Monsta X đã sẵn sàng!

Ngay khi đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE tháng 7 kết thúc thành công rực rỡ, người yêu nhạc tại Việt Nam đã tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào sự kiện tháng 8 tới đây, đặc biệt là dàn line-up nghệ sĩ khách mời và ca sĩ biểu diễn.

Những cái tên hot nhất, những nghệ sĩ có ca khúc nằm trong top đầu BXH âm nhạc Việt Nam đã được xướng tên, trong đó phải kể đến diva Thu Minh. Nữ ca sĩ vừa trở lại với ca khúc Sống như ta 20, ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ trẻ trung, đầy năng lượng sống.

Đặc biệt, học trò của cô - Trúc Nhân cũng sẽ cùng biểu diễn trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE.

Cũng mới phát hành ca khúc trở lại, Tóc Tiên cùng #CATENA hứa hẹn sẽ mang đến một màn biểu diễn mới lạ và cuốn hút.

Nằm trong BXH V HEARTBEAT RANK, Karik, Hoàng Tôn, Osad, Thanh Hưng sẽ lần lượt mang đến các bài hát đã và đang làm chao đảo các BXH âm nhạc suốt thời gian qua như: Người lạ ơi, Hãy đến thật gần, Người âm phủ, Sai người sai thời điểm.

Bên cạnh đó, V HEARTBEAT LIVE tháng 8 cũng sẽ có những màn biểu diễn trở lại sàn đấu âm nhạc của các nghệ sĩ như Uni5 với Sai, Suni Hạ Linh cùng Thích rồi đấy, The Air trình diễn Come back to me Tino trở lại với Yêu rồi.

Ngoài các nghệ sĩ Việt, V HEARTBEAT LIVE không thể thiếu sự xuất hiện của các khách mời đến từ Hàn Quốc: Monsta X, Momoland. Không chỉ biểu diễn, họ còn tổ chức sự kiện fansign đầu tiên tại Việt Nam ngay tại nhà hát Hòa Bình.

VLIVE

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!