V-Blink thực hiện loạt dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm ra mắt của BLACKPINK

HHT - 8/8 luôn là một ngày đặc biệt đối với BLACKPINK cũng như các Blinks trên toàn thế giới, bởi đó chính là ngày kỉ niệm debut của girlgroup nhà YG.

Hằng năm, vào khoảng thời gian này, người hâm mộ BLACKPINK ở khắp nơi đều thực hiện những project lớn nhỏ như gửi quà, làm video project, đặt biển quảng cáo, tổ chức offline… Và tất nhiên, V-Blink cũng không ngoại lệ.

 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 1 BLACKPINK đã chính thức debut được 4 năm - Ảnh: Internet

8/8 năm nay, Blink Vietnam Union - tổ chức phi lợi nhuận bao gồm 11 fanpage của BLACKPINK tại Việt Nam, đã công bố hoàn thành dự án từ thiện mừng sinh nhật BLACKPINK. 50 triệu đồng dưới tên BLACKPINK và V-BLINKs đã được gửi đến Blue Dragon - tổ chức chuyên giúp đỡ các trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật, nạn nhân của nạn buôn bán người… Dự án được thực hiện nhằm kỉ niệm 1460 ngày ra mắt của BLACKPINK một cách ý nghĩa nhất, đồng thời là cơ hội cho các bạn V-Blink có thể cùng nhau chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 2 Chứng nhận từ tổ chức Blue Dragon về khoản đóng góp từ Blink Vietnam Union dưới tên BLACKPINK và V-Blinks - Ảnh: V-Blink
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 3 Số tiền mà dự án đã gây quỹ được là 50 triệu đồng - Ảnh: V-Blink

Không chỉ đơn thuần kêu gọi đóng góp trên các fanpage, Blink Vietnam Union còn tổ chức những “trận chiến” để gây quỹ cho dự án này. Những màn battle “nảy lửa” giữa các fanpage trong union đã diễn ra và được hưởng ứng nhiệt tình bởi người hâm mộ BLACKPINK. Đặc biệt, không chỉ có các fan đang sinh sống tại Việt Nam, nhiều bạn Blinks ở nước ngoài cũng đã “hăng hái” tham gia đóng góp qua các trận đấu đó. Những hình phạt như để avatar ảnh dìm idol hay thậm chí là chiếm dụng page trong vòng 1 tuần đã được đặt ra nhằm tăng thêm “hào khí” để các bạn fan có thêm sức mạnh “chinh chiến”.

 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 4 Không chỉ đăng bài kêu gọi quyên góp trên các fanpage,… - Ảnh: V-Blink
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 5 Blink Vietnam Union còn mở các trận battle như giữa 2 page couple Jensoo và Chaelice…
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 6 hay giữa page Rosé và page Lisa.

Đây không phải là lần đầu tiên Blink Vietnam Union tổ chức dự án từ thiện cùng các bạn V-Blinks. Dự án đầu tiên của union đã được thực hiện vào dịp sinh nhật 2 năm của BLACKPINK: Đóng góp cùng chuyến từ thiện của CLB Cộng Tác Viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đến mái ấm Như Nghĩa. Lần gần đây nhất là vào tháng 3 năm nay, các bạn đã quyên góp được hơn 42 triệu đồng gửi đến quỹ giúp đỡ người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long của ca sĩ Thủy Tiên.

 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 7 Chuyến từ thiện của CLB Cộng Tác Viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đến mái ấm Như Nghĩa năm 2016.
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 8 Kết quả dự án quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Tây.

Dịp kỉ niệm năm nay, bên cạnh dự án từ thiện dưới tên BLACKPINK, Blink Vietnam Union còn có kế hoạch tổ chức offline mang tên BLACKPINK In Your Area với format “mini concert” tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt vào ngày 2/8 và 8/8. Tuy nhiên, vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam thời gian qua, cả 2 buổi offline đều đã được hoãn lại cho đến khi các hoạt động vui chơi giải trí có thể được tổ chức bình thường. Chính vì vậy, V-Blink đều đang rất háo hức chờ đợi đến ngày offline để có thể ăn mừng sinh nhật 4 tuổi của BLACKPINK một cách trọn vẹn nhất.

 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 9 Vào thời điểm có thể đảm bảo an toàn cho mọi người, offline BLACKPINK In Your Area sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội…
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 10 và TP. Hồ Chí Minh
 V-Blinks thực hiện dự án ý nghĩa mừng kỉ niệm 4 năm của Blackpink - ảnh 11

Lisa đã nói điều gì khi ôn lại kỷ niệm xưa khiến BLACKPINK giật mình sững sờ?

Trong tập mới của show thực tế “24/365 with BLACKPINK", khi đang ôn lại chuyện quá khứ thì Lisa đã có một câu nói khiến ba thành viên còn lại giật mình sửng sốt, thậm chí còn phải hỏi lại cho chắc chắn.

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng khen hết lời?

Thật sự là chỉ qua dòng chú thích trong mấy bức hình mới mà Lisa (BLACKPINK) được cư dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu và chân thật, chứng tỏ EQ cực cao.

Mừng sinh nhật BLACKPINK, fan Jennie đưa hình ảnh của cô lên hẳn vệ tinh ngoài Trái Đất

Vẫn biết độ chịu chơi của các fan Trung Quốc là cực kỳ khủng, nhưng khủng đến mức đưa hẳn hình ảnh của idol nhà mình lên vệ tinh bay quanh Trái Đất thì chắc mới chỉ có fan của Jennie dám làm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!