Vì đâu mà trong mắt “chị đại BoA”, Wanna One lại là hậu bối siêu đặc biệt?

HHT - BoA có cực nhiều đàn em ở công ty SM Ent, nhưng lại chỉ thấy ấn tượng với "người ngoài" là nhóm Wanna One mà thôi.

Vì đâu mà trong mắt “chị đại BoA”, Wanna One lại là hậu bối siêu đặc biệt?

Còn nhớ trong show thực tế sống còn Produce 101 mùa thứ hai, BoA đảm nhận vị trí MC chính, và các thực tập sinh thường gọi BoA là daepyonim (người đại diện).

Vì đâu mà trong mắt “chị đại BoA”, Wanna One lại là hậu bối siêu đặc biệt? - ảnh 1

Thế nhưng khi nhóm Wanna One chuẩn bị debut, các chàng trai đã rất lễ phép hỏi ý kiến BoA rằng: “Từ bây giờ chúng em có thể gọi chị là sunbaenim (tiền bối) thay cho daepyonim được không ạ?”. Khi Wanna One tung ra mini album đầu tiên, các chàng trai cũng không quên gửi tặng đĩa có đầy đủ chữ ký thay cho lời cám ơn BoA. BoA thú nhận cô vô cùng cảm động khi thấy Wanna One quá sức chu đáo cẩn thận, cư xử hết sức đúng mực.

Vì đâu mà trong mắt “chị đại BoA”, Wanna One lại là hậu bối siêu đặc biệt? - ảnh 2

Với BoA, Wanna One là nhóm nhạc đàn em vô cùng đặc biệt, nên cô thật sự vui mừng khi thấy các chàng trai thành công. Còn nhớ tại lễ trao giải MAMA 2017 ở Nhật Bản, BoA cùng Hwang Minhyun (Wanna One) đã có tiết mục chung vô cùng ấn tượng, cho thấy BoA quả thực rất yêu quý Wanna One.

Vì đâu mà trong mắt “chị đại BoA”, Wanna One lại là hậu bối siêu đặc biệt? - ảnh 3

BoA cũng thú nhận cô rất thích xem show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, nhưng sẽ chẳng thể nào có một show tương tự như thế cho mình. Lý do là BoA không có nhà riêng. “Chị đại K-Pop” vẫn ở chung với bố mẹ mình, nên không thể biến nhà của bố mẹ thành một homestay đón khách đến ở được.

Khi nghe BoA tiết lộ nguyên nhân này, rất nhiều khán giả đã ngạc nhiên vì BoA debut đã lâu, gặt hái nhiều thành công và thu nhập chắc chắn không ít. Thế nhưng cô vẫn chọn cách ở chung với gia đình chứ chưa mua nhà riêng sang trọng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!