DMCA.com Protection Status

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được?

HHT - Nếu biết lý do khiến Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ răng khôn từ khi nó còn chưa kịp mọc, khán giả sẽ thấy rất xót xa cho cô.

G-Friend có thể không phải nhóm nhạc hàng đầu K-Pop nhưng vẫn luôn được fan Hàn yêu quý vì sự chăm chỉ cố gắng của các cô gái. Nhắc đến G-Friend là khán giả nghĩ ngay tới những màn vũ đạo cực khó nhưng vô cùng đồng đều chứng tỏ nhóm phải luyện tập nhiều đến thế nào. Cũng chính G-Friend đã nổi tiếng với tiết mục trình diễn bị ngã liên tục vì sân khấu trơn trượt nhưng vẫn nén đau đứng lên nhảy tiếp.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? - ảnh 1 G-Friend mới comeback với ca khúc Apple

Mới đây, khi trở lại với ca khúc Apple thì G-Friend có dịp kể lại những tháng ngày vất vả của mình. Khi tập luyện cho bài hát Rough, nhóm đã mệt mỏi, kiệt sức vì vũ đạo quá khó, tập luyện quá nhiều. Các cô gái thừa nhận kiệt quệ về sức lực khiến họ cũng chán nản về mặt tinh thần. Lịch tập luyện dày đặc khiến mỗi khi thức dậy, nhóm G-Friend đều thấy vô cùng đáng sợ.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? - ảnh 2 Yuju từng kiệt sức vì lịch tập luyện quá khắc nghiệt

Yuju ngày ấy đã rất muốn được nghỉ ngơi và tìm đủ mọi cách để được công ty quản lý đồng ý cho cô nghỉ tập vài hôm. Cô nàng quyết định đến gặp nha sĩ, năn nỉ họ hãy nhổ răng khôn cho Yuju dù khi ấy, răng khôn chưa hề mọc. Đến khi mẹ Yuju biết được chuyện này, bà vô cùng xót xa khi biết con gái phải nghĩ cách tự làm đau mình chỉ để được nghỉ ngơi chút ít.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? - ảnh 3 Cô phải tìm mọi cách để xin công ty cho nghỉ

Yuju cũng khẳng định không riêng mình cô mà tất cả các thành viên G-Friend đều trải qua rất nhiều cực khổ để mang đến những tiết mục hấp dẫn. Dù sao thì các cô gái đã gặt hái được thành công khi nhiều ca khúc được khán giả yêu thích, giành được cúp trên show âm nhạc, coi như nỗ lực họ bỏ ra đã được đền đáp.

Nghe tâm sự của Yuju, nhiều cư dân mạng đã hết sức xót xa cho các idol và hy vọng anti-fan sẽ thôi buông những lời ác ý, chê bai hay chỉ trích nghệ sĩ. Đằng sau hình ảnh lung linh và khoản thù lao cao ngất ngưởng là những khó khăn cực nhọc mà không phải người bình thường nào cũng có thể vượt qua được.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật?

Lâu nay, những tin đồn tưởng như vu vơ trên mạng xã hội Weibo thường đúng. Và hiện giờ cư dân mạng trên Weibo đang dậy sóng trước những manh mối cho thấy khả năng Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp là sự thật.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng phải công nhận TWICE chính là “nhóm nhạc không có lỗ hổng visual”

Mỗi thành viên của TWICE đều có một đặc điểm trên gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và các cô gái Hàn thì rất muốn có.

Muốn được Jennie nhắc tới trên Instagram, nhãn hàng phải chi khoản tiền khủng cỡ nào?

Nghe xong bảng giá quảng cáo cho một bài đăng trên tài khoản Instagram của Jennie (BLACKPINK), cộng đồng mạng không khỏi choáng váng vì nhiều đến không tưởng.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!