Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng

HHT - Bây giờ có lẽ Luhan đang hối hận lắm đây!

Vì một phút "lỡ mồm", Luhan bị đồn có con riêng, sắp cưới Quan Hiểu Đồng

Cách đây vài ngày, Luhan úp mở trên Weibo rằng sắp có một niềm vui đặc biệt sẽ công bố vào ngày 9/11. Ngay lập tức, dân tình thi nhau đưa ra những giả thiết "động trời".

Vì một phút

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng Luhan sẽ công bố kết hôn với bạn gái Quan Hiểu Đồng, nối tiếp các cặp đôi vàng Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Đường Yên - La Tấn. Một số còn khẳng định Luhan sẽ... công khai việc mình có con riêng, theo như tin đồn đã râm ran từ mấy năm trước. Còn một số dự đoán thuộc dạng "không thể tin nổi" khác như Luhan trở lại EXO, Luhan giải nghệ, rời khỏi showbiz.

Trước những phán đoán vô căn cứ ngày càng lan rộng, vào ngày 6/11, nhân viên của Luhan đã phải phủ nhận thông tin anh chàng sẽ cầu hôn với Quan Hiểu Đồng vào ngày 9/11 tại concert ở Thâm Quyến.

Vì một phút

Các fan của Luhan cảm thấy... bất lực trước trí tưởng tượng siêu phàm của cộng đồng mạng. Thực ra, ngày 9/11 sẽ diễn ra sự kiện phóng vệ tinh RE:X. Trước đó, Luhan đã mời các fan gửi những nguyện vọng tương lai của mình để lưu trong vệ tính, phóng ra ngoài vũ trụ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1,7 triệu nguyện vọng của fan được ghi nhận. Đây chính là chuyện vui mà Luhan muốn nhắc tới thôi mà. 

Weibo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!