Vì sao các “cao thủ” ARMY lại nhắc nhau “Vote đúng hashtag” trên Twitter?

HHT - Tối ngày 22/3, BXH xu hướng tại Việt Nam trên Twitter bỗng xuất hiện một từ khóa lạ, đó là "Vote đúng hashtag". Cụm từ này thường xuyên loanh quanh ở 2 vị trí dẫn đầu khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Khi click vào từ khóa Vote đúng hashtag trên BXH xu hướng để tìm hiểu nguồn gốc của cụm từ này thì một loạt bài đăng liên quan đến BTS và ARMY đã hiện ra. Chả là tối ngày 22/3, từ 19h-21h theo giờ Việt Nam, các ARMY đã rủ nhau mass vote (bỏ phiếu hàng loạt) trên Twitter cho BTS tại giải thưởng Kid's Choice Awards 2020 (KCA 2020)
Vote đúng hashtag trên Twitter - ảnh 1Tối 22/3 là thời hạn cuối cùng để các ARMY bình chọn cho BTS tại KCA.
Theo quy định của ban tổ chức KCA, khi bỏ phiếu cho BTS trên Twitter, các fan phải đính kèm các hashtag #VoteBTS, #VoteBTSGlobal, #KCA. Tuy nhiên, khi vote được một lúc thì một số ARMY đã phát hiện ra chuyện lạ, đó là có đến 2 hashtag #VoteBTSGlobal giống hệt nhau xuất hiện cùng một lúc.
Bình thường, sẽ không có chuyện này xảy ra được, vậy tức là đã có sự sai sai ở đâu đó. Và ARMY nhanh chóng tìm ra nguyên nhân: Để tiết kiệm thời gian, nhiều ARMY đã copy - paste các hashtag thay vì gõ bằng tay và một số bạn đã sao chép nhầm hashtag #VoteBTSGlobal bị viết sai chính tả: Chữ "l" bị gõ nhầm thành chữ "i" viết hoa.
Sau khi biết được lý do, các ARMY đã đồng loạt trend từ khóa Vote đúng hashtag vào những bài đăng bỏ phiếu cho BTS của mình. Không khó để V-ARMY đưa cụm từ Vote đúng hashtag lọt Top xu hướng tại Việt Nam trên Twitter, nhờ đó nhiều ARMY đã khắc phục được sự nhầm lẫn.
Vote đúng hashtag trên Twitter - ảnh 2 Từ khóa Vote đúng hashtag thường xuyên loanh quanh ở 2 vị trí dẫn đầu.
Kid's Choice Awards là giải thưởng thường niên do kênh truyền hình Nickelodeon tổ chức. Theo thống kê mới nhất vào chiều 22/3, Việt Nam đang dẫn đầu trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia bình chọn cho BTS tại KCA 2020. Hoan hô các V-ARMY!
Vote đúng hashtag trên Twitter - ảnh 3  Năm nay là lần thứ 33 KCA được diễn ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!