Vì sao hãng thời trang FILA hoảng hốt khi thấy ảnh thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N”?

HHT - Khốn đốn vì dịch bệnh Covid-19 chưa đủ, hãng thời trang FILA còn xui xẻo hơn khi được quảng cáo sản phẩm theo một cách không ai mong muốn như thế này.

Ngày 25/3, Cho Joo Bin - một trong những kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” đã bị cánh sát áp giải và xuất hiện công khai trước các phóng viên và công chúng. Tất nhiên ảnh của Cho Joo Bin xuất hiện tràn ngập khắp các trang tin, diễn đàn hay mạng xã hội vì vụ án “Phòng chat thứ N” đang khiến cả Hàn Quốc rúng động.

FILA liên quan gì đến Hình ảnh Cho Joo Bin và logo FILA xuất hiện khắp nơi

Éo le thay, Cho Joo Bin lại mặc một chiếc áo có in hình logo FILA cực lớn ngay trước ngực, khiến dòng chữ FILA trở thành trung tâm của mọi bức ảnh và thương hiệu thời trang này bỗng dưng được quảng cáo miễn phí. Tất nhiên nhãn hàng nào chẳng muốn sản phẩm của mình bỗng nhiên xuất hiện tràn ngập ở khắp mọi nơi, nhưng chắc chắn không phải theo cách này.

Cực chẳng đã, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý phải nhanh chóng lên tiếng để tránh các rắc rối không đáng có, kẻo lại bị người Hàn vì thấy Cho Joo Bin mặc đồ FILA mà tẩy chay luôn hãng này. Trong thông cáo báo chí của chi nhánh FILA ở Hàn Quốc có đoạn “Cho Joo Bin, thủ phạm trong vụ án “Phòng chat thứ N” đã mặc một sản phẩm của FILA và xuất hiện trong các tấm ảnh. Chúng tôi không khỏi lo lắng và rất lấy làm tiếc vì vụ án gần đây”.

FILA liên quan gì đến Sau khi FILA lên tiếng, các trang tin Hàn bắt đầu làm mờ logo của hãng

Vì thế mà FILA đã lên tiếng nhờ các tờ báo, trang tin Hàn Quốc hãy làm mờ hoặc xóa logo của hãng trên áo của thủ phạm Cho Joo Bin cũng như xin lỗi vì đã gây thêm phiền phức cho các phóng viên. Rất may là cư dân mạng cũng thông cảm cho sự cố hi hữu của FILA và cũng hiểu được hãng thời trang này hoảng hốt thế nào khi hình ảnh của hãng bỗng dưng lại dính đến một kẻ đang bị xã hội lên án.

Có thể có video quay lén nhiều nữ idol, nữ diễn viên trong “Phòng chat thứ N”

Những kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” không chỉ ép buộc các nạn nhân tội nghiệp phải quay video cho chúng, mà còn tìm mọi cách để có được video quay lén của người nổi tiếng.

Mải lo tố cáo “Phòng chat thứ N”, nam ca sĩ bị lộ bằng chứng đang phạm pháp

Lên án vụ “Phòng chat thứ N”, tuy nhiên nam ca sĩ này đã để lộ bằng chứng cho thấy anh đang làm việc phạm pháp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!