DMCA.com Protection Status

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên được diễn chung với G-Dragon là “ký ức đau thương”?

HHT - Nhiều người nói Jennie rất may mắn khi lần đầu tiên trình diễn đã được đứng chung sân khấu với G-Dragon. Nhưng với chính Jennie thì ký ức này đau buồn hơn là đẹp đẽ.

Một thời gian dài trước đây, Jennie từng bị netizen chỉ trích vì được công ty YG Ent o bế ra mặt. Quả thực là khán giả nói cũng có lý, khi Jennie chưa debut với BLACKPINK đã được biểu diễn chung với G-Dragon trong một sân khấu ca nhạc. Thời điểm ấy, G-Dragon đang ở đỉnh cao, cực kỳ nổi tiếng nên ai cũng tò mò về cô thực tập sinh được diễn cùng trưởng nhóm BIG BANG.

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu là “ký ức đau thương”? - ảnh 1

Ấy thế mà nhớ lại điều tưởng như may mắn này, Jennie lại xem đó là một “ký ức đau thương”. Lý do vì trước đó, Jennie chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào, chẳng biết gì về việc biểu diễn trên một sân khấu ca nhạc. Kết quả là đứng trên đó, Jennie không biết máy quay ở đâu để nhìn thẳng vào.

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu là “ký ức đau thương”? - ảnh 2

Ngược lại, G-Dragon thì đã quá quen thuộc với công việc này nên làm mọi chuyện rất thuần thục nhanh gọn, càng khiến Jennie thêm bối rối. Nhưng vì không muốn làm phiền G-Dragon nên cô không dám hỏi gì cả. Kết quả là Jennie đã biểu diễn trong tâm trạng hoang mang, lạc lối vì chẳng biết ống kính ở chỗ nào.

Sau khi tiết mục lên sóng, Jennie xem lại màn biểu diễn cũng nhận ra chuyện này không ổn. Nhìn cô hết sức bối rối, thiếu tự tin và thường phải nhìn xuống vì chưa biết cách nhìn thẳng vào ống kính. Chính vì thế, trong lần biểu diễn thứ hai thì Jennie quyết định nhờ G-Dragon dạy cách xác định vị trí máy quay trước khi ghi hình và mọi chuyện đã suôn sẻ hơn nhiều.

Một sao Việt vừa chốt đơn rinh về chiếc “bờm tóc thị phi” giống như của Jisoo (BLACKPINK)

Bờm tóc mà Jisoo đeo trong bộ ảnh chào năm mới 2021 còn được gọi là “bờm tóc thị phi” vì một chiếc na ná như thế từng khiến Lan Ngọc gặp rắc rối. Ấy thế mà một sao Việt lại vừa tậu về chính chiếc bờm này dù trước đó cô đã có một cái tương tự.

“Mượn” cả phong cách lẫn nhà thiết kế của BLACKPINK nhưng Oh My Girl không hề bị “ném đá“

Lý do đặc biệt nào giúp cho Oh My Girl rõ ràng là “mượn” phong cách của BLACKPINK nhưng lại được netizen khen ngợi thay vì chỉ trích?

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi đi tour miệt mài

Tiết lộ của BLACKPINK về khó khăn vất vả lớn nhất khi chạy sô, đi tour liên tục hẳn sẽ khiến dân tình bất ngờ vì không ai có thể đoán trúng.

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu là “ký ức đau thương”? - ảnh 3

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!