DMCA.com Protection Status

Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay?

HHT - "Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp" là bộ tình cảm hài hước lấy đề tài về eSports do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính chỉ vừa mới khởi quay nhưng đã bị netizen Trung đòi tẩy chay.

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là bộ phim có đề tài eSports xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Bên cạnh đó, phim cũng phân tích về sức hút của trò chơi nổi tiếng “Liên minh huyền thoại”, giúp khán giả hiểu rõ hơn về thế giới của những game thủ chân chính.
“Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” - phim mới của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt - ảnh 1
Bên cạnh Hứa Khải và Trình Tiêu, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Trạch Tiêu Văn (R1SE), Diêu Trì, Thích Nghiên Địch, Vương Nhược Sang... 
“Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” - phim mới của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt - ảnh 2

Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên sáng giá nhưng Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp không được sự đón nhận của khán giả, ngược lại còn bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt ngay từ khi bộ phim tiến hành khai máy. Lý do bởi phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi và tác phẩm này đã bị chỉ trích ngay từ khi mới xuất hiện vào năm 2017.

Tiểu thuyết Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp dính nghi vấn đạo nhái lộ liễu khi sử dụng trái phép thông tin riêng tư cũng như hình ảnh, tính cách của các game thủ để đưa lên truyện, rồi tạo dựng nên những tình tiết hư cấu trong giới eSports. Cũng vì truyện gốc đã bị tẩy chay nên phim chuyển thể không tránh được việc bị ném đá, ngay cả các diễn viên cũng bị chỉ trích. Một số cư dân mạng còn tuyên bố sẽ không bao giờ xem phim của các diễn viên này đóng.

“Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” - phim mới của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt - ảnh 3

Mới đây, khi nhà đài Youku đăng tải poster giới thiệu Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, hàng loạt fan eSports đã để lại bình luận phản đối như:

“Mọi thứ đều là đạo nhái, đừng chiếu nữa.”

“ID là đi trộm về, trang chủ chính thức cũng là đi trộm về. Thi đấu thể thao điện tử là đi trộm về, cũng là đi trộm đời sống riêng của người khác về. Phim sắp lên sóng rồi, tất cả những thứ liên quan đến nó đều là đi trộm về. Mời mọi người theo dõi bộ phim eSports đạo nhái quy mô lớn Khi Em Đạo Nhái Rất Đẹp”...

“Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” - phim mới của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt - ảnh 4 Poster của "Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp"
“Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” - phim mới của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt - ảnh 5

Sau "Diên Hy Công Lược", Hứa Khải một lần nữa bị cướp mất tình yêu ở "Chiêu Dao"

Ở diễn biến mới đây của Chiêu Dao, khán giả không khỏi đau xót khi Hứa Khải bị “cướp mất” hôn thê ngay trong hôn lễ.

Hứa Khải khiến con gái cũng phải ghen tị vì giả nữ nhi quá xinh đẹp trong “Thiên Vũ Kỷ”

“Phó Hằng” Hứa Khải đã quay trở lại với bộ phim mới “Thiên Vũ Kỷ”. Và tạo hình cải trang làm nữ nhi của anh chàng xinh đẹp đến nỗi các cô gái cũng phải ghen tị.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân

Lý do là vì Hứa Khải đã tăng cân không ít trong bộ phim cổ trang vui nhộn và hấp dẫn “Thiên Vũ Kỷ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!