Vlogger gây xôn xao dư luận khi mạnh miệng “cà khịa” MC nổi tiếng Ellen DeGeneres là ai?

HHT - “Nữ hoàng make up” Nikkie Tutorials từng được mời đến The Ellen Show sau khi công khai mình là người chuyển giới. Gần đây, Nikkie đã có phát ngôn gây sốc về buổi gặp gỡ đó: Ellen là một người “lạnh lùng, không lịch sự”!

Nữ Vlogger người Hà Lan Nikkie Tutorials sở hữu kênh YouTube có lượt đăng ký khổng lồ: 13 triệu người theo dõi. Hai tháng trước, cô đã đăng tải một video có tựa đề “I’m Coming Out” để công khai bản thân là người chuyển giới khiến ai nấy đều bật ngửa, không tin vào mắt mình.

Nikkie nhận về tín hiệu tích cực từ cộng đồng cầu vồng quốc tế khi truyền tải thông điệp “Tự tin là chính tôi”. Bản tuyên ngôn giới tính chấn động đó các mốc 34 triệu lượt xem tính đến hôm nay. Tất nhiên, ở đâu có viral, ở đó có Ellen.

Nikkie Tutorials đã được mời đến show truyền hình nổi tiếng The Ellen Show để giao lưu. Clip được phát vào hồi tháng 1 năm nay.
Truy tìm danh tính nữ nhân cả gan cà khịa MC quốc dân Mỹ Ellen DeGeneres - ảnh 1  Ôm nhau đằm thắm nhưng vẫn sẵn sàng "cà khịa" nhau như thường nhé! - Ảnh: Internet

Dù rất vui vẻ trao đổi qua lại nhưng sau khi chương trình kết thúc, Nikkie “quăng bom” Ellen trong talkshow DeWereld Draait Door của  Matthijs van Nieuwkerk, một người dẫn chương trình người Hà Lan vào tháng Hai.

Matthijs hỏi về cảm nhận của mình sau khi tham gia The Ellen Show, nữ Youtuber thật thà nhận xét rằng “Mong đợi một cuộc đàm đạo hoàn hảo nhưng kết thúc với thất vọng tuôn trào”. MC người Hà Lan nhận ra mảng miếng trong câu chuyện, bèn “cạy miệng” YouTuber thêm, và Nikkie đã không thèm kiệm lời: “Tôi chào Ellen trước nè, nhưng cô ấy không thèm chào lại tôi!”, cộng hưởng thêm bộ mặt mỉa mai làm tình thế căng đét như dây đàn.

Truy tìm danh tính nữ nhân cả gan cà khịa MC quốc dân Mỹ Ellen DeGeneres - ảnh 2 Vớ ngay bịch bỏng ngô xem hậu truyện bạn mình ơi! - Ảnh: Internet

Theo lời Nikkie: “Những gì tôi trải nghiệm ở đây và ở Mỹ nó khác như hai thế giới vậy”. Nikkie tỏ vẻ thất vọng về sự lãnh đạm, ám chỉ rằng khoảng cách giữa người và người ở The Ellen Show tưởng như trước mắt mà xa tận chân trời.

 
Cuộc gặp mặt tưởng như không có gì khác lạ.

Nikkie còn cho biết thêm: “Tôi khá thất vọng khi nhiều thứ trong show Ellen được dàn dựng chứ không phải thật, à thì ra TV show là phải sắp đặt như thế! Tại Hà Lan, các TV show thân thiện hơn, không phải thảo mai giả trân như vậy. Ellen còn không bắt tay tôi, cô ấy bận quá mà!”.

Cộng đồng mạng đang tạo ra 2 luồng ý kiến trái chiều, một đồng tình vì thấy điệu cười thái quá và những hành động không điểm dừng của Ellen, một phản bác vì cho rằng Nikkie chỉ đang muốn "ké fame" to chứ hàng ngàn người nổi tiếng đi qua nhẹ nhàng với show Ellen rồi!

Truy tìm danh tính nữ nhân cả gan cà khịa MC quốc dân Mỹ Ellen DeGeneres - ảnh 3

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!