Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng" này, fan “đẩy thuyền” Bray – AMEE được chưa?

HHT - Sau khi cùng nhau làm nên những dự án “gây sốt”, bộ đôi B Ray và AMEE tiếp tục tái ngộ “hội shipper” trong MV mới nhất “Đen Đá Không Đường”. Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều thú vị đến từ bộ đôi này đâu.

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng" này, fan “đẩy thuyền” Bray – AMEE được chưa?

Được hội “đẩy thuyền” chú ý từ khi B RayAMEE tham gia cùng nhau trong dự án Ex’s Hate Me. Dù không có những “hint” cụ thể nhưng việc cả hai xuất hiện trong đám cưới người-yêu-cũ, “ủ mưu” để phá đám cưới thì đã nhen nhóm trong lòng những trái-tim-luôn-quy-đổi-hint-thành-fanfic ý đỉnh “đẩy thuyền”.

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng

Thêm vào đó, khi AMEE “debut” với sản phẩm Anh Nhà Ở Đâu Thế, dù không tham gia với vai trò nam chính nhưng B Ray vẫn hết lòng “tung thính” cùng AMEE từ hậu trường siêu đáng yêu đến clip phòng thu piano “cưng muốn xỉu”.

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng

Tất cả những khoảnh khắc ngọt-đến-sâu-răng đó đã khiến hội shipper Bảo – My đồng loạt thốt lên: “Tụi tui đóng thuyền cho hai anh chị được chưa?”

Đến người ngoài còn thấy hai anh chị đáng yêu quá đỗi đây này.

Mọi người đã

Thậm chí, ngay cả chính chủ AMEE đã từng bật mí câu chuyện hậu trường khi cả hai lần đầu đem Ex’s Hate MeAnh Nhà Ở Đâu Thế? lên sân khấu lớn, AMEE nói bản thân đã khá run và có một chút không quen khi mang giày cao gót. Và trong khi cả hai biểu diễn, B Ray đã phải luôn quay sang để xem chừng AMEE.

AMEE nói rằng anh B Ray đã luôn để ý đến cô khi cô biểu diễn trên sân khấu. Bởi anh B Ray lo rằng với cái tính hậu đậu của AMEE thì AMEE sẽ té trên sân khấu.

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng

Chưa hết đâu nhé! Mới đây, fan còn tinh ý phát hiện rằng Instagram của B Ray không hề đăng tải bức ảnh chung với cô nàng nào khác. Và AMEE trở thành cô gái duy nhất có những bức ảnh chụp chung với anh chàng Bảo nhà ta.

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng

Ngược lại, trong series Nhật Ký MeeMee của chủ nhân hit Anh Nhà Ở Đâu Thế?, lượng thính và lượng “đường” mà B Ray – AMEE mang đến cũng đủ để những “con dân fan-fic” hào hứng chế tác trăm ngàn mẫu chuyện với moment đủ xài cả năm.

Số hint trên sân khấu cũng không bằng số hint 1 tập của Nhật Kí MeeMee. Lượng thính hai anh chị

Với những bằng chứng “siêu cấp dễ cưng

Lưu ý nhé: đây chỉ là ảnh hậu trường mà hai người còn

Mới nhất, ca khúc Đen Đá Không Đường đánh dấu sự trở lại của cặp đôi B Ray – AMEE với MV đậm chất thơ, sở hữu nhiều khung hình “tình bể bình” mà chỉ cần bấm dừng ở bất kì chỗ nào cũng làm hội shipper “chết chìm” trong ánh mắt ngọt ngào của cả hai người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!