Vừa mới góp mặt trên Youtube, kênh riêng của Baekhyun (EXO) đã sắp chạm đến nút bạc

HHT - Sau khi khuynh đảo thế giới ảo Instagram, Baekhyun (EXO) lại chuẩn bị gây bão trên Youtube rồi.

Vừa mới góp mặt trên Youtube, kênh riêng của Baekhyun (EXO) đã sắp chạm đến nút bạc

Chuyện Baekhyun (EXO) là cao thủ chơi game thì nhiều người đã biết. Anh chàng cũng mới tham gia tranh tài trong cuộc đua SM Super Celeb League mùa thứ ba, có mặt trong đội game thủ idol Hàn Quốc đấu với các idol Trung Quốc. Đây là giải đấu do công ty SM Ent tổ chức để các idol mê game có dịp thi tài với nhau.

Vừa mới góp mặt trên Youtube, kênh riêng của Baekhyun (EXO) đã sắp chạm đến nút bạc - ảnh 1

Trong cuộc đấu này, Baekhyun đã tiết lộ một tin cực hấp dẫn là anh chàng chuẩn bị mở một kênh Youtube của riêng mình, để đăng tải những video cho Baekhyun dàn dựng sản xuất. Tuy Baekhyun chưa chọn đến tên hay cho kênh riêng, nhưng các EXO-L đã nhanh chóng để mắt đến những dấu hiệu lạ trên Youtube.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và EXO-L đã phát hiện ngay một tài khoản Youtube có ảnh avatar là Baekhyun. Dù chính chủ còn chưa lên tiếng quảng bá thì EXO-L đã vội rủ nhau nhấn nút theo dõi kênh mới này. Rất may là các fan đã không follow nhầm, khi tài khoản đó quả thực là của Baekhyun. Bởi anh chàng đã đăng tải video đầu tiên, ghi lại buổi dạo phố rất vui vẻ của mình.

Sau đúng một ngày lộ diện trên Youtube, tài khoản của Baekhyun đã có tới 800 nghìn lượt theo dõi, video mở hàng có hơn 1,6 triệu view, những con số mà Youtuber nào cũng phải ao ước. Cứ cái đà này thì Baekhyun chẳng mấy chốc nhận đươc nút bạc, nút vàng và cả nút kim cương của Youtube cho mà xem.

Vừa mới góp mặt trên Youtube, kênh riêng của Baekhyun (EXO) đã sắp chạm đến nút bạc - ảnh 2

Rất nhiều người đã trầm trồ trước thành tích của Baekhyun như “Quả đúng là ngôi sao hàng đầu, thu hút thật đấy”, “Không hổ danh là Baekhyun”, “800 nghìn người theo dõi trong một ngày là kết quả mà Baekhyun đã nỗ lực suốt hơn bảy năm qua đấy. Không phải bỗng dưng mà có đâu”, “Thật mừng vì Baekhyun đã mở kênh Youtube để tương tác với fan nhiều hơn”.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!