Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhãn hàng thời trang này đã bị netizen chê bai vì sửa ảnh quá đà

HHT - Jisoo trong bộ ảnh đầu tiên chụp cho itMICHAA mặt rất xinh, người rất đẹp và vì thế, không ít người đã cho rằng Jisoo phải nhờ cậy nhiều đến phần mềm chỉnh sửa thì mới trông nuột nà đến vậy.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 1

Ngay sau khi khoe tin vui Jisoo chính thức trở thành nàng thơ của mình, nhãn hiệu thời trang itMICHAA đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh Jisoo giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của hãng.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 2

Vốn quen nhìn Jisoo trong những trang phục độc đáo trên sân khấu hoặc những bộ váy thướt tha của Dior nên khán giả rất thích thú khi gặp Jisoo phiên bản lịch sự, kín đáo đúng chất công sở bởi itMICHAA chuyên về đồ mặc đi làm.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 3

Jisoo vốn sở hữu khí chất nhẹ nhàng, thanh lịch nên mặc đồ công sở cũng rất hợp. Từ những bộ vest nghiêm túc đến những set váy áo dịu dàng thì Jisoo đều diện đẹp.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 4

Tuy nhiên, một số người nghi ngờ Jisoo đã phải nhờ nhiều đến chỉnh sửa ảnh thì mới có được tỷ lệ cơ thể đẹp và mảnh mai như thế này. Trong nhiều bức hình, đôi chân Jisoo dài miên man và vòng eo bé xíu.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 5

Fan của Jisoo thì cho rằng photoshop ảnh chụp thời trang là chuyện bình thường, chẳng riêng Jisoo mà rất nhiều sao nữ khác đều ít nhiều qua chỉnh sửa ảnh để có được những bức hình đẹp nhất. Nhìn vào các bộ ảnh của các thương hiệu thời trang công sở khác sẽ thấy điều tương tự.

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 6

Thêm vào đó, BLINKs khẳng định nhờ chọn góc chụp khéo léo nên Jisoo nhìn sẽ cao ráo chân dài hơn bình thường. Bản thân Jisoo cũng có vòng hông rất đẹp chứ không phải lạm dụng photoshop để có vóc dáng chuẩn như trong hình.

Đi quảng bá kính mắt nhưng Jennie lại khiến netizen mải tập trung vào đôi chân cực phẩm

Chỉ là tham dự sự kiện khai trương cửa tiệm kính mắt thôi nhưng Jennie (BLACKPINK) lại khiến dân tình xôn xao vì khí chất thời trang quá mạnh.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao

Nếu như bạn diễn của Irene trong phim "Double Patty" không có chiều cao khủng thì hẳn trưởng nhóm Red Velvet sẽ tránh được chuyện bị anti-fan săm soi vóc dáng.

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ

Ai cũng có rất nhiều điều muốn dặn dò nhắn nhủ chính mình của nhiều năm trước. Vậy các cô gái BLACKPINK đang tận hưởng thành công rực rỡ của hiện tại thì còn gì muốn nói với quá khứ nữa không?

Vừa mời Jisoo làm nàng thơ, nhà mốt itMICHAA đã bị trừ điểm vì chỉnh ảnh quá đà - ảnh 7

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!