“Vườn Sao Băng” bản Thái: Không chỉ remake mà còn chơi lớn đổi luôn kịch bản gốc?

HHT - Không chỉ gây xôn xao khi công bố dự án “Vườn Sao Băng” bản Thái với sự góp mặt của hai nam thần thế hệ mới Bright và Win, mà GMM TV còn được đồn đoán sẽ thay đổi cả kịch bản gốc của bộ phim.

Tuần trước, nhà đài nổi tiếng Thái Lan GMM TV vừa mới khiến fan đứng ngồi không yên xen lẫn phật lòng khi công bố thực hiện Vườn Sao Băng bản Thái sau khi Still Together kết thúc chưa được 1 tuần, cộng với đó là việc đưa BrightWin quay ngoắt từ phim boylove sang phim “ngôn tình”. Nhiều fan cho rằng còn quá sớm để cả hai tham gia đóng phim mang đề tài tình yêu nam - nữ.

Sang tuần này, dân tình lại tiếp tục “dậy sóng” khi có tin đồn GMM TV sẽ thay đổi cả kịch bản của bộ phim nổi tiếng để phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Thái.

Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, kịch bản của bộ phim sẽ được thay đổi cho phù hợp với hai nhân vật Thyme (Bright thủ vai) và Kavin (Win thủ vai). Nếu như trong kịch bản gốc, hai anh chàng này là đôi bạn thân cùng sa vào lưới tình với một cô gái có gia cảnh khó khăn nhưng mạnh mẽ, thì nay câu chuyện của cả hai được đồn đoán sẽ có một kết cục khác.

Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là fan của couple BrightWin. Nhiều fan dự đoán có lẽ nào hai anh chàng này sẽ trở thành một đôi trong Vườn Sao Băng bản Thái?
Ảnh chụp màn hình 
Vườn Sao Băng bản Thái với sự góp mặt của dàn nam thần Thái Lan được dự đoán sẽ trở thành “bom tấn” phim truyền hình mới năm nay. Phim được thực hiện với sự tham gia của Bright, Win, Dew và Nani cùng nữ diễn viên Tu Tontawan.
Poster quảng bá của Bright. Anh chàng sẽ đảm nhiệm vai nam chính như Goo Junpyo trong bản Hàn. (Ảnh: GMM TV)
Win mang khí chất công tử trong poster mới. Theo tin đồn thì anh chàng có thể sẽ đảm nhận nhân vật tương tự như Jihoo trong bản Hàn. (Ảnh: GMM TV)
"Nàng Cỏ" bản Thái sẽ do Tu Tontawan đảm nhiệm. Tuy nhiên vì sự xuất hiện của tin đồn mới nên chưa biết cô nàng sẽ là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ boylove đây? (Ảnh: GMM TV)
Dew Jirawat trong vai Ren  (Ảnh: GMM TV)
Nani Hirunkit Changkham trong vai MJ. (Ảnh: GMM TV)
F4 bản Thái

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!