Xem gì mùa cách ly: “Quẩy” concert trực tuyến của SuperM

HHT - Vì virus Corona (SARS-CoV-2) đang thực hiện "World tour" quá hoành tráng nên các nghệ sĩ trên thế giới đành ngậm ngùi hoãn lại kế hoạch lưu diễn của mình. SuperM cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, không thể tổ chức concert như thông thường nên SuperM sẽ mở hẳn concert trực tuyến để fan ở nhà vẫn được "quẩy" thỏa thích.

Những ngày giãn cách xã hội vì COVID-19, tất cả mọi người đều phải hạn chế ra ngoài, hạn chế tiếp xúc và gặp mặt nhau. Trong tình cảnh đó, để giữ kết nối với fan, các idol K-Pop rất chăm chỉ tương tác với fan trên mạng xã hội, livestream nhiều hơn để các fan có thể nhìn thấy được idol. Đặc biệt, Suho (EXO) còn tổ chức cả fansign lẫn fan meeting trực tuyến.
Một trong những dự án bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19 chính là kế hoạch lưu diễn của các nghệ sĩ. Vì virus Corona (SARS-CoV-2) đang thực hiện "World tour" quá hoành tráng nên các nghệ sĩ trên thế giới đành ngậm ngùi hoãn lại kế hoạch lưu diễn của mình.
Xem gì mùa cách ly: SuperM
Các nhóm nhạc K-Pop nói chung và SuperM nói riêng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, SM Ent đã "bắt tay" với Naver để tạo nên dự án chuỗi concert Beyond Live sẽ được bắt đầu vào giữa tháng 4. 
Tham gia Beyond Live, các ngôi sao và người hâm mộ có thể tương tác với nhau thông qua việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số đa dạng như bình luận theo thời gian thực, cổ vũ bằng lightstick kỹ thuật số...
Xem gì mùa cách ly: Nhóm mở màn cho dự án này chính là SuperM. Concert của nhóm sẽ được diễn ra vào lúc 13h ngày 26/4 trên VLive (theo giờ Việt Nam). Các fan nhớ đặt lịch để xem nhé!

Xem gì cho ngầu: “Ở nhà một mình” và học “quân sự” online với các idol K-Pop

Cùng giải trí chống chán trong những ngày giãn cách xã hội với các chương trình truyền hình thực tế vừa vui nhộn vừa ý nghĩa đến từ xứ củ sâm nhé!

Xem gì trong 2 tuần cách ly: ARMY chú ý, loạt phim về BTS sắp lên sóng JTBC!

Vào ngày 3/4, các ARMY rất vui mừng khi biết JTBC sẽ phát sóng các bộ phim về BTS trong suốt 5 tuần vào khung giờ 23h KST, tức 21h theo giờ Việt Nam.

Dân mê xê dịch xem gì để đỡ “cuồng chân” trong những ngày “cấm cung“?

Khi phải hạn chế du lịch, tụ tập những nơi đông người trong mùa dịch, bạn vẫn có thể khám phá thế giới ngay tại nhà.
Xem gì mùa cách ly:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!